Cấm đội bóng đá nam Trung Quốc tham gia World Cup Qatar

Theo tin tức vào ngày 8 tháng 6, thời gian Bắc Kinh, theo các đội bóng đá nữ của các blogger nổi tiếng tuyên bố rằng cho đến nay, Bruno nói rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không liên lạc với luật sư của mình về vụ việc.

Blogger đề cập đến vụ kiện giữa Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và cựu huấn luyện viên bóng đá nữ Bruno vào tháng Tư năm nay. FIFA đã đưa ra phán quyết vào thời điểm đó và trừng phạt Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để bồi thường thiệt hại và lợi ích được thanh lý trị giá 1,6 triệu đô la Mỹ cho Bruno và các trợ lý của nó. Vào thời điểm đó, nó đã được xác định rằng nó đã được thực hiện trong vòng 60 ngày sau khi nhận được thông báo trừng phạt và thời hạn là ngày 13 tháng 6.

Blogger cũng chỉ ra rằng vào thời điểm đó, đó là kết quả của phán quyết ba lần của FIFA, Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế và Tòa án Tối cao Thụy Sĩ. Nếu nó sẽ không được thực hiện gần đây vào ngày 13 tháng 6, thì các đội tuyển quốc gia Trung Quốc ở tất cả các cấp sẽ phải đối mặt với tất cả các sự kiện FIFA Series, điều đó có nghĩa là đội tuyển quốc gia sẽ phải đối mặt với lệnh cấm.

Vẫn còn 5 ngày trước ngày bồi thường. Trong thời gian này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không nhàn rỗi, chủ yếu là cho thời gian -lao động lao động và lao động lao động của Liên đoàn Trung Quốc. Sau nhiều nỗ lực, Super League Trung Quốc đã được tổ chức vào ngày 3 tháng 6 và hiện đang bước vào vòng thứ hai. Liên đoàn Trung Quốc A League sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 6. Công việc của Trung Quốc Champions League đã sẵn sàng. Chỉ có Liên đoàn B Trung Quốc không có tin tức chính xác, và nó vẫn đang được chuẩn bị.

Trong thời gian này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc thực sự quá bận rộn. Vụ kiện này đã tạm thời bị gác lại, nhưng thời gian nhanh chóng đến. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn phải đối phó với nó. Lệnh cấm của FIFA liên quan đến các đội ở tất cả các cấp. Mặc dù đội bóng đá nam không có sự kiện nào, nhưng hiện tại không quan trọng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sự kiện trong các đội bóng đá của phụ nữ và họ cũng phải hỗ trợ bóng đá nữ để hỗ trợ mặt tiền.

Về lệnh cấm của đội bóng đá quốc gia, nhiều người hâm mộ không quá lớn và họ đã nói đùa. Một số người hâm mộ nhận xét rằng các đội bóng đá nam Trung Quốc bị cấm tham gia World Cup Qatar! Từ nơi này, điều này không cần phải ban hành lệnh cấm FIFA. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã bị Ả Rập Saudi, Nhật Bản, Úc, Ô -man và Việt Nam cấm.

Cũng có những người hâm mộ nhận xét rằng kỷ lục bất bại của đội bóng đá quốc gia bắt đầu từ bây giờ. Không có hồ sơ thất bại mà không tham gia, và sẽ vẫn bất bại trong tương lai. Những cư dân mạng này thực sự tài năng.

Cũng có những người hâm mộ cho biết: chỉ một nửa số tiền được trả tiền, và sau đó là một nửa lệnh cấm, đội bóng đá nữ tiếp tục tham gia, và bóng đá nam sẽ bị cấm vĩnh viễn. Điều này làm cho đàn ông cảm thấy rất xấu hổ. Mặc dù kết quả thực sự tồi tệ hơn, bóng đá vẫn phải tiếp tục.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168