Cảnh tượng ma thuật của bóng đá châu Á!Cầu thủ chính của đội bóng đá quốc gia không hài lòng với thẻ vàng

Có một cảnh tượng kỳ diệu trong Giải bóng đá thứ hai của Việt Nam.Sau khi nhận được thẻ vàng thứ hai, người chơi đã không hài lòng với hình phạt của thẻ vàng thứ hai.Anh ta trực tiếp nhặt khuôn mặt của trọng tài của trọng tài đang làm nhiệm vụ, và sau đó gặp phải hình phạt nghiêm khắc.

Trong thời gian sơ bộ, người chơi Việt Nam tiếp tục phạm lỗi.Trong trò chơi trên sân nhà của Ả Rập Saudi, cổ của đội trưởng Faraggle của Saudi đã bị bắt gặp nghiêm trọng, như thể anh ta đã đâm vào móng vuốt xương trắng Jiuyin.

Việt Nam xếp thứ 12 trong top 12, nghĩa là, cuộc thi bóng đá quốc gia chỉ giành chiến thắng 1 chiến thắng và 1 trận thua.Mặc dù có kết quả tồi tệ, Yue Media luôn thích nói về các trọng tài, điều này cũng khiến người chơi không vui.

Đội phụ Việt Nam Yongfu và Heping Shun đã cho thấy một cảnh tuyệt vời. Hậu vệ của đội Pingshun số 3 Wu Yingwu đã hạ gục tiền đạo của đối thủ. Do chuyển động tuyệt vời, anh ta đã được trọng tài cho xem thẻ vàng.

Trò chơi vừa chơi trong 33 phút, và đội bóng Pingshun đã tụt lại 2 bàn thắng. Đây là thẻ vàng thứ hai của Wu Yingwu. Sau khi nhận được một thẻ đỏ, anh ta sẽ vắng mặt sau thẻ đỏ. Wu Yingwu đáng xấu hổ đã chuyển sang trọng tài về nhiệm vụ càng sớm càng tốt.

Nếu nó không dành cho nhân viên câu lạc bộ và bên lề, nó có thể sẽ bị suy giảm thêm. Khoảng 1 phút sau, các nhân viên bảo vệ đến và yêu cầu anh ta rời đi.

Có thể là anh ta cảm thấy rằng anh ta không đủ mượt mà, và sau đó anh ta đã xúc phạm trọng tài lớn tiếng. Khi anh rời đi, anh cứ la mắng trong miệng và có một miệng với những người hâm mộ khác.

Sau đó, anh ta sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc từ Hiệp hội bóng đá Việt Nam. Truyền thông Việt Nam ước tính rằng Wu Yingwu có thể bị phạt 12.000 nhân dân tệ và bị đình chỉ trong một năm hoặc suốt đời.

Câu lạc bộ Pingshun đã quyết định hủy hợp đồng với anh ta.

Được biết, Wu Yingwu sinh năm 1989. Anh ấy 33 tuổi và đã được chọn làm đội trẻ Việt Nam. Trước khi gia nhập đội bóng Pingshun, anh đã chơi cho đội Super League Saigon của Việt Nam.

Wu Yingwu không phải là cầu thủ đầu tiên trong hậu vệ Việt Nam.

AFC Champions League năm ngoái, hậu vệ viễn thông Việt Nam Gui Yuhai liên tục bị thương bạo lực. Hành động lớn đã gây ra sự chỉ trích từ truyền thông Việt Nam.

Trong phòng thủ, cựu đội trưởng Việt Nam luôn bắt đầu, và sau đó phá vỡ bóng. Trong giải vô địch Đông Nam Á năm nay, đội trưởng bạo lực cũng đã sử dụng bóng để vượt qua đội bóng Thái Lan Song Xi Wangwang, nhưng thật không may, anh ta đã không gặp phải hình phạt đỏ và vàng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168