Cảnh sát thế giới Wu Lei quét qua châu Á

Xin chúc mừng Li Tie! Đội bóng đá quốc gia trở lại với sự trở lại của nhà vua được tổ chức, và các sơ bộ thế giới sẽ đấu thầu với Wu Lei để quét châu Á. Bóng đá nam Trung Quốc sẽ tổ chức một trại huấn luyện ở Tô Châu vào ngày 18 tháng 10, thời Bắc Kinh. Sau khi đội đến Tô Châu, đội đã đóng cửa, nhưng đội sẽ không trì hoãn việc đào tạo. Thông qua hệ thống, toàn bộ nhóm được đảm bảo hoàn toàn thông qua hệ thống và sẽ được đất nước đảm bảo đầy đủ, và họ sẽ chuẩn bị cho World Cup tiếp theo vào tháng 11. Do đó, từ tình hình hiện tại, hai World Cup bóng đá quốc gia tiếp theo là một trận chiến của số phận, và đội bóng đá quốc gia tiếp tục mất những tổn thất. Về cơ bản, sau sáu vòng này, số phận của đội bóng đá quốc gia đã được tiết lộ.

Tô Châu đã chính thức áp dụng cho hai trò chơi gia đình tiếp theo. Sau khi nộp đơn, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Ô -man và Úc ở Tô Châu. Nếu ứng dụng thất bại, nó sẽ tiếp tục tham gia vào các thành phố trung lập, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục. Hãy là người dẫn chương trình của trò chơi. Về lý thuyết, cảnh vẫn là lợi thế nhà của chúng tôi. Do đó, khi đội bóng đá quốc gia có thể sử dụng lợi thế nhà của chúng tôi để đánh bại Ô -man và Úc, cũng có cơ hội trở lại, từ đó viết lại số phận của bóng đá quốc gia và Li Lu. Sau đó, đội bóng đá quốc gia tiếp tục chuẩn bị rất tốt. Vì những nỗ lực của tháng 11.

Đồng thời, đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ điều chỉnh nhân viên mục tiêu sau khi đóng cửa bóng đá quốc gia. Nhiều người chơi không đáp ứng các yêu cầu của đội đang phải đối mặt với những thay đổi và mọi người đang chờ đợi sự hỗ trợ mạnh mẽ để tham gia. Fernando, người đã vắng mặt trong 4 trận thế giới liên tiếp vào tháng 9 và tháng 10, hiện đang rất vui mừng về việc liệu anh ta có thể tham gia cuộc thi tháng 11 hay không, nhưng ít nhất là từ quan điểm của các tín hiệu bên ngoài, dường như có một số cơ hội cho Fernando. Và nhỏ hơn, chấn thương chỉ là một yếu tố, vì vậy tại thời điểm này, Fernando không thể giúp đỡ bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, trong quá trình đóng cửa, đội bóng đá quốc gia đã nhận được tin rất tốt. Guofu cập nhật địa vị xã hội của mình. Đối mặt với các câu hỏi từ thế giới bên ngoài, Luo Guofu nói rằng sức mạnh của anh ta không tốt. Sau đó, sau khi phơi bày cơ bụng mạnh mẽ của riêng bạn. Về mức cơ bụng này, xin vui lòng không so sánh với người chơi địa phương. Ngay cả Alan và Axeson cũng không thể so sánh với Luo Guofu. không tốt? Nhà nước có xấu không?

Làn sóng thế giới mà Ả Rập Saudi đã thực hiện trong 20 giây tuyên bố sự trở lại của nhà vua. Bây giờ Super Shoes Inside cũng xuất bản vua của mình với những bức ảnh của riêng mình. Bây giờ anh ấy đang cố gắng thực hành một cách tuyệt vọng. Để chống lại các câu hỏi từ bên ngoài, anh ta tư thế này rất cảm động. Không có sự kiên trì trong thể lực này. Nó không thể được thực hành trong nửa năm. Bây giờ Luo Guofu trở lại hàng ngũ của game bắn súng hàng đầu châu Á. Li tie xin đừng bướng bỉnh. Xin vui lòng cho Luo Guofu nhiều cơ hội hơn. Tôi tin rằng lần tới khi anh ấy có thể hợp tác với Wu Lei để vượt qua châu Á để tác động đến vé World Cup.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168