Những cầu thủ trẻ này có chơi bóng giả không?

Tin tức đầu tiên đến từ Li Tie.Gần đây, vào năm 2022, Super Football Super League Liêu Ninh đã mở tại Học viện Đô thị của Đại học Công nghệ Dalian.Cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie và đội trưởng của đội bóng đá quốc gia Wu XI đã được mời tham dự lễ khai mạc.Đây cũng là một trong số ít những lần xuất hiện của Li Tie trong tầm nhìn của công chúng sau khi rời khỏi huấn luyện viên bóng đá quốc gia.Liên đoàn bóng đá này đã được tổ chức trong bốn phiên.Ngoài Li Tie và Wu XI, Zhang Ye và Yan Xiangchuang những người chơi tích cực cũng được mời tham dự.

Sau khi huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Li Tie rất thấp, và hiếm khi xuất hiện trong tầm nhìn công cộng. Trước đó, trong các khoản tiền lương ở sông Vũ Hán Yangtze, câu lạc bộ cũng nợ một số tiền của Li Tie. Trong quá trình huấn luyện đội bóng đá quốc gia của Li Tie, đã dẫn dắt đội lên top 12, nhưng sau đó đã không thể hiện tốt trong 12 trận đấu hàng đầu và sau đó hoàn thành lớp học. Sau khi người kế vị Li Xiaopeng tiếp quản, màn trình diễn của đội dường như không tốt như thời kỳ LI TIE. Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên có thể làm cho bóng đá đàn ông Trung Quốc tốt hơn, nhưng có vẻ như người kế nhiệm không tốt bằng màn trình diễn của Li Tie vào thời điểm đó.

Tin tức thứ hai đến từ Bắc Kinh Guoan. Trong số gần đây của "100 điểm cho bóng đá", cầu thủ bóng đá nổi tiếng Yuan Ye tiết lộ rằng Guoan hiện đã nhận được sự chấp thuận của chính quyền thành phố Rizhao, nghĩa là, Guoan sẽ được đưa vào Rizhao tại nhà tiếp theo ở nhà. Liên minh bóng đá Trung Quốc chỉ là lô cuối cùng của Cục Thể thao tỉnh Sơn Đông, nhưng theo Yuan Ye, vấn đề hiện tại không lớn, bởi vì Zhongzilian đã xác nhận việc chuẩn bị nhà của Guoan.

Năm nay, nhà của Guoan ở nhà đã gây bão. Đầu tiên, cơ thể của Feng không được chấp thuận, Guoan phải chuyển đến một nơi khác, và sau đó Xianghe không cho phép các ứng dụng an ninh quốc gia. Guoan phải tạm thời sử dụng Haikou như một ngôi nhà tạm thời. Tuy nhiên, Guoan chưa bao giờ từ bỏ nỗ lực đưa Rizhao làm nhà, và có kết quả gần đây. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ Guoan, miễn là nó không ở Bắc Kinh, không thể quan sát tại chỗ, vì vậy điều không quan trọng đối với người hâm mộ là thiết lập tại nhà.

Tin tức thứ ba đến từ bóng đá quốc gia U17. Hôm nay, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chính thức công bố danh sách đào tạo của đội bóng đá quốc gia U17. Yang Chen, bữa tiệc bóng đá Trung Quốc nổi tiếng, tiếp tục chịu trách nhiệm. Có 28 người chơi được chọn. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào tháng Mười. Cùng một đội là Úc, Campuchia và Quần đảo Bắc Mariana.

Danh sách cụ thể như sau: Huấn luyện viên trưởng: Yang Chen, Lãnh đạo: Tong Jie, Phó lãnh đạo: Wu Zile, Trợ lý Huấn luyện viên: Ma Quan, Wu Mingkun. Vận động viên: Wang Yudong, Mei Shuaijun, Jie Jintian, Ji Jiwen, Liming, Liu Tiecheng, Liu Lei, Zhang Junjie, Chen Leyun Kangbo, Huang Kaijun, Yang Bowen, Yang Bowen, Min Xianzheng, Kanghua, Ma Yinzhang, ông Bingzhuang, Lin Chengliang, Ouyang Jiaxin, Xie Gongbo, Jin Chengmin.

Tin tức thứ tư xuất phát từ sự cố bóng giả ở tỉnh Quảng Đông. Trước đó, trong trận chung kết bóng đá nam U15 ở Thế vận hội tỉnh Quảng Đông, đội Qingyuan đột nhiên bắt đầu chơi các trận đấu tiêu cực với tỷ số 3-1, và cuối cùng đã được đối thủ ghi được 4 bàn thắng. Hiệp hội bóng đá chính thức tuyên bố rằng họ sẽ được điều tra kỹ lưỡng, và ngày nay, hàng ngày của mọi người cũng đã lên án.

Mọi người hàng ngày tin rằng: những cầu thủ trẻ này có chơi bóng giả không? Nếu bạn đá, bạn nên bị trừng phạt và ai được hướng dẫn bởi cuộc điều tra. Nếu bạn thực hiện cú đá, bạn phải nhìn nó bằng khuôn mặt của bạn -law. Trong mọi trường hợp, những người chơi 15 tuổi liên quan đến cơn lốc buồn tẻ này, điều này khiến mọi người cảm thấy nặng nề. Nếu cuộc điều tra cho thấy bằng chứng vững chắc chứng minh rằng các đơn vị và nhân sự có liên quan bị nghi ngờ thao túng đối thủ và vi phạm các nguyên tắc của các cuộc thi công bằng, họ sẽ bị xử lý nghiêm túc.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168