Có nhiều trung tâm trong đội Trung Quốc, về cơ bản là người chơi trung tâm được chọn là tên quốc gia

Ngày xửa ngày xưa, có nhiều trung tâm trong đội Trung Quốc. Về cơ bản, những người chơi trung tâm được chọn là tên quốc gia, cho dù đó là lực lượng chính hay băng ghế dự bị, chắc chắn là trung tâm chính của đội tuyển quốc gia hiện tại. Đó cũng là đặc điểm của những cầu thủ này cho phép đội Trung Quốc có uy tín trước đội Đông Nam Á năm đó. Ngày nay, ngay cả khi đội Trung Quốc được nhập tịch, trung tâm nước ngoài Elkson có thể đối mặt với Philippines khi đối mặt với thất bại trước đây, nhưng họ không thể gõ cửa bên kia.

Tuy nhiên, điều làm cho người hâm mộ bóng đá quốc gia hạnh phúc là một trung tâm địa phương đã dần phát triển. Đánh giá từ màn trình diễn hiện tại, trung tâm này là hy vọng của bóng đá quốc gia, nghĩa là người chơi mạnh nhất ở vị trí này hiện nay, bao gồm cả Elkson, không nhất thiết phải có vai trò của mình. Rốt cuộc, Elkson hôm nay dựa vào việc định vị bóng, trò chơi thể thao gần như không biết mục tiêu là gì.

Trung tâm đầu tiên của đội bóng đá quốc gia này là Zhang Yuning, một cầu thủ U23 hiện đang chơi cho Bắc Kinh Guoan. Những người hâm mộ đã nhìn thấy Super League năm nay và AFC Champions League nên rõ ràng rằng Zhang Yingning thực sự là một tiến bộ lớn ngày nay. Trong Super League Trung Quốc, anh đã chơi 18 lần và ghi 6 bàn và 4 pha kiến ​​tạo. Trong AFC Champions League vẫn đang tiếp diễn, hai người đã ghi được hai bàn thắng và 1 hỗ trợ.

Không chỉ là sự tiến bộ của Zhang Yuning về dữ liệu, chúng ta thường có thể thấy rằng Zhang Yuning vẫn có thể bảo vệ bóng dưới sự bảo vệ của một số người. Ngay cả khi bình luận là bình luận, thật tốt khi phóng đại Yu Ning. Anh ta không chỉ có thể bảo vệ quả bóng, mà cả những điều đặc biệt, trả lời. Và quan trọng nhất, bạn có thể quay lại. Trong AFC Champions League và đội mạnh mẽ, tất cả chúng ta đều có thể thấy Zhang Yuning có thể sống, và mục tiêu bị phá vỡ.

Sự tiến bộ của Zhang Yuning thực sự có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng một trong những hành động của anh ấy ở AFC Champions League khiến những người hâm mộ thích anh ấy cảm thấy hơi lo lắng, và cảnh của anh ấy được tiếp xúc hoàn toàn với chiếc nhẫn yếu nhất của bóng đá Trung Quốc.

Trong băng ghế dự bị, máy ảnh đã cho Zhang ngáp, người đã thay quần áo bên lề. Kết quả là, chúng tôi đã thấy Zhang Yuning với một cơ bắp khỏe mạnh, nhưng chất béo trong bụng anh ấy. Một con số như vậy không thể không lo lắng về người hâm mộ. Nếu điều này luôn luôn như vậy, Zhang có thể Yuning, người đang trực tiếp chiến đấu với hậu vệ của đối thủ ở trung tâm của trung tâm, vẫn có thể chống lại nhau? Bạn biết đấy, trước đó, khi Zhang Yuning ở nước ngoài, ấn tượng sâu sắc nhất của anh ấy về người hâm mộ của anh ấy là cơ bụng trên bụng. Tuy nhiên, trong một hoặc hai năm, các cơ bụng trên dạ dày không chỉ biến mất, mà anh ta còn có một nhóm chất béo, phải phản ánh về người hâm mộ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168