Có nhiều vấn đề với đội bóng rổ nam vào Cup châu Á.

Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã đánh bại bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc vào năm 91-73, để họ kết thúc trận chiến giành vòng loại Cup châu Á với thành tích bốn chiến thắng.Theo kế hoạch, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ bay trực tiếp đến Canada để chuẩn bị cho cuộc bầu cử Olympic.Triển vọng của họ về cuộc bầu cử của họ trong Thế vận hội Olympic không lạc quan.

Bốn trận đấu của đội bóng rổ nam Trung Quốc trong vòng loại Asian Cup phải đối mặt với đội bóng rổ nam Nhật Bản và đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc hai lần. Do sức mạnh tổng thể yếu của đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc và sự vắng mặt của những người chơi nổi tiếng trong đội, như Liu Ye và Hu Longmao, cuộc thi với họ không có nhiều ý nghĩa tham khảo và giá trị tập thể dục cho nam giới Trung Quốc đội bóng rổ. Nói một cách khách quan, có một lượng nội dung vàng nhất định với đội bóng rổ nam Nhật Bản, đặc biệt là cuộc thi thứ hai.

Trong hai trận đấu của đội bóng rổ nam Trung Quốc và đội bóng rổ nam Nhật Bản, trong trận đấu đầu tiên, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã kiểm soát tình hình trên sân hầu hết thời gian. Trong quý vừa qua, một số vấn đề liên tục bị đối thủ đuổi theo. Các cuộc tấn công mạnh mẽ và tăng cường các cuộc phản công phòng thủ đã ổn định tình hình trên tòa án một lần nữa. Điểm nổi bật của đội bóng rổ nam Trung Quốc trong trò chơi này chắc chắn là hiệu suất ổn định và hiệu quả của Thuyền trưởng Zhou Peng. Trong trường hợp của các đồng đội bất thường, Zhou Peng đã giúp đội vượt qua bốn người. Nó có thể được mô tả là cho than trong tuyết. Trận đấu thứ hai với đội bóng rổ nam Nhật Bản chắc chắn là cạnh tranh nhất. Đội bóng rổ nam Nhật Bản đã gửi thiết bị mạnh nhất của họ trong đội hình hiện tại của họ. Họ thường đàn áp đội bóng rổ nam Trung Quốc trong nhiều lần. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã vượt qua đối thủ trong quý thứ ba, nhưng chẳng mấy chốc họ đã bị đối thủ chiếm đóng. Trong quý quan trọng nhất trước, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã dần kiểm soát tình hình trên sân thông qua sự hợp tác và hiệu suất của Zhao Jiwei và Zhou Qi, và cuối cùng đã giành chiến thắng một cách tuyệt vời.

Trong hai cuộc thi này với đội bóng rổ nam Nhật Bản, các cầu thủ có thành tích xuất sắc trong đội bóng rổ nam Trung Quốc bao gồm Zhou Peng, Zhao Jiwei, Ren Junfei, Zhou Qi và Shen Zijie. Ngoài Shen Zijie, bốn cầu thủ khác là những người chơi giàu kinh nghiệm nhất trong đội này. Với việc thiếu kinh nghiệm ở hầu hết các cầu thủ trong đội này, những người chơi này đã đóng một vai trò hoàn toàn quan trọng và hoàn thành các nhiệm vụ họ nên hoàn thành. Điều đặc biệt đáng nói rằng vai trò của Zhou Peng trong đội này rất quan trọng, đặc biệt là khi Yi Jianlian mất tích, đội bóng rổ nam Trung Quốc cần nhiều người lãnh đạo đội xuất hiện hơn. Trong đội này, Zhou Peng phù hợp nhất để chơi như thế này. Trong vai trò của mình, anh ấy đang cố gắng để đạt được kỳ vọng này. Zhou Qi và Shen Zijie đã thể hiện sự can đảm để chịu trách nhiệm. Zhou Qi đã được kiểm tra chấn thương mắt trước cuộc thám hiểm. Sau khi phẫu thuật khẩn cấp, anh đã đến Philippines để gặp đội ngay khi buổi biểu diễn giúp đội giành chiến thắng trong trò chơi quan trọng nhất. Huấn luyện viên trưởng du Feng đã bình luận sau trận đấu và ca ngợi trách nhiệm của Zhou QI và những nỗ lực để trả tiền cho đội. Tôi cảm thấy rất vui khi có một người chơi như vậy. Ông nhận xét về Zhou Qi như thế này. Shen Zijie đã tích cực hoàn thành các yêu cầu của đội đối với vị trí của mình, và vẫn khăng khăng chơi thi đấu sau chấn thương. Đây cũng là một biểu hiện của sự can đảm và cống hiến cho đội.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168