Có nhiều vấn đề khác nhau trong tin tức từ đội bóng đá quốc gia.

Vào ngày 27 tháng 1, thời Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về sơ bộ bóng đá quốc gia vào năm 2021. Đội bóng đá quốc gia hiện đang được đào tạo mùa đông Hải Nam. Mặc dù nó đã không tiến hành một vài ngày đào tạo, nhưng nó đã xảy ra. Bản chất nội dung của báo cáo nói chung như sau. Việc đào tạo mùa đông của đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu. Thời gian là 20 ngày. Bởi vì giai đoạn trước là kỳ nghỉ Super League, khóa đào tạo của Li Tie rất lớn, khiến nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia gặp vấn đề. Li Lei nói rất đau. Ngoài sự mệt mỏi về thể chất và tinh thần, một số người chơi bị chấn thương. Ví dụ, Wei Shihao, một Nhân Mã bốc lửa ở Evergrande, đã bị thương trong ngày đầu tiên được đào tạo. Nó vẫn được đối xử ở Hải Nam. Trong quá trình đào tạo, chấn thương cũng xảy ra. Ban đầu, Li Tie đã lên kế hoạch kéo anh đến khóa đào tạo mùa đông quốc gia, nhưng bây giờ anh đã từ bỏ.

Nó có thể được nhìn thấy từ báo cáo của các tin tức mới hàng ngày rằng Li Tiedong không trơn tru lắm. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, nhưng những người chú Super League này có nhiều vấn đề khác nhau trong khóa đào tạo mùa đông dưới tay Li Tie. Không có tài sản nào cho tác động của đội bóng đá quốc gia của World Cup. Những người hâm mộ quen thuộc với bóng đá Trung Quốc biết rằng Li Tie đã từng ở nước ngoài và rất rõ ràng về sự khác biệt giữa bóng đá ở nước ngoài và bóng đá Trung Quốc. Do đó, sau khi huấn luyện viên trưởng của anh ấy vào thời điểm đó, anh ấy đã gắn kết tầm quan trọng lớn vào việc đào tạo thể chất của các cầu thủ bóng đá quốc gia. Trong bài kiểm tra thể lực thể chất, không có nhiều người chơi đến được đường chuyền. Bây giờ, khóa đào tạo mùa đông của Li Tie sắp bắt đầu, người chơi bị thương hoặc mọi người đều mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Bạn vẫn cần chơi trong cuộc thi bóng đá quốc gia? Bạn phải biết rằng thể lực thể chất là nền tảng của bóng đá. Bạn có bất kỳ kỹ năng và chiến thuật nào mà không có thể lực, và chiến thuật kỹ thuật được chơi bởi các cầu thủ bóng đá quốc gia?
Cuối cùng, chúng ta hãy xem những gì người hâm mộ nói, và muốn hỏi: Có bao nhiêu khóa đào tạo bình thường của đội bóng đá quốc gia vẫn được thực hành trước và sau? Tiezi: Tôi đã bao gồm khán giả vào thời điểm đó, và nó giống như phút đầu tiên sau 89 phút. Nếu người đó gửi biệt danh để chạy, số lượng đào tạo đã mệt mỏi?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168