Có nhiều lời nguyền khó giải thích trên sân bóng

Nổi tiếng nhất của A là lời nguyền của quân đội bảo vệ của Quân đội bảo vệ World Cup trong cuộc thi tiếp theo, hoặc các huyền thoại vua không được trả lương của đội Hà Lan-họ đã từng đá World Cup năm lần và họ bước vào ba lần.Trong trận chung kết, chỉ có cánh cửa là từ Dali Cup, nhưng vì nhiều lý do khác nhau (trụ cột phảithay thế bằng một quả bóng phạt đặc biệt không được thay thế.) Hối hận trở lại;Ngày cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 của Đức, Leverkusen, trong bốn năm từ 1998 đến 2002, anh thậm chí còn giành được ba người chạy bộ Bundesliga, một vận động viên Cup Cup -up và một nhà vô địch UEFALiên đoàn.Nhưng không có nhà vô địch nào có biệt danh là Neverkusen.

Tuy nhiên, các đội trên đã tận hưởng niềm vui của vinh quang, hoặc ít nhất là họ có cơ hội đứng trên đỉnh cao. Đối với một đội duy trì thành tích bi thảm nhất của bóng đá, những vinh quang này ở rất xa họ, họ ở rất xa. Nó quá sang trọng đối với những tưởng tượng bí mật.

Họ là các nhóm chứng nhận chính thức quốc gia yếu nhất. Họ sẽ có một kỷ lục đáng xấu hổ như các mục tiêu miễn phí tối đa, thời gian dài nhất và thất bại nhất trong lĩnh vực quốc tế. Họ nói tiếng Ý, nhưng họ không thể nhận ra ý nghĩa của bốn ngôi sao rực rỡ trên đỉnh logo của đội tuyển quốc gia Ý. Họ là các đội tuyển quốc gia ở Ý và đội tuyển quốc gia St. Marino.

Đội bóng đá quốc gia là xấu? Không biết phước lành trong phước lành

Ít nhất, so với San Marino, đội bóng đá quốc gia không cần phải chịu sự bắn phá của Lữ đoàn quyền lực châu Âu (mặc dù mức độ của đội tuyển Úc là đủ để đá bóng đá quốc gia thậm chí còn tồi tệ hơn), nó không còn nữa. Giành chiến thắng trong một cuộc thi quốc tế. Đó không phải là trường hợp của San Marino: Chủ tịch bóng đá châu Âu của nhà hát đầu tiên trong bóng đá được liên kết với khu vực bóng đá của bóng đá. Họ không nghĩ khi nào chiến thắng tiếp theo sẽ là, nhưng làm thế nào để thua trong trò chơi tiếp theo. Đừng xấu xí ...

San Marino đau khổ đến mức nào?

Trong cuộc thi quốc tế chính thức, 1 chiến thắng, 9 trận hòa và 188 trận thua, 15 bàn thắng và 801 bàn thắng (trung bình hơn 4 bàn mỗi trận). Đây là điểm số của Đội tuyển quốc gia St. Malino chính thức trở thành Quân đội vào năm 1990. Là thành viên của bóng đá châu Âu, họ đã hoàn thành nghĩa vụ của các quốc gia thành viên và tham gia trình độ của mỗi World Cup và Cup châu Âu. Các đội mạnh mẽ và các đội mạnh khác đã thi đấu với nhau, và họ không vô tình bị cuốn hút bởi máu.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168