Có người kế nhiệm Zheng Zhi ở hàng tiền vệ.

Cuộc chiến vòng loại châu Á World Cup một lần nữa được đốt cháy, và các tướng của đội bóng đá quốc gia sẽ mang lại hy vọng của người hâm mộ Trung Quốc để chiến đấu. Buổi biểu diễn của đội bóng đá quốc gia đã khá thất vọng vào năm ngoái, nhưng sau khi các cầu thủ nhập tịch mới tham gia, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia đã được tăng cường chưa từng có. Hơn nữa, người hâm mộ rất tin tưởng vào Coach Li Tie mới. Rốt cuộc, anh từng là huyền thoại của đội tuyển quốc gia. Sự hiểu biết của anh ấy về bóng đá Trung Quốc tốt hơn nhiều so với Lippi, vì vậy anh ấy có khả năng gây bất ngờ cho người hâm mộ. Tuy nhiên, nghỉ hưu của Triều Tiên cho một lớp khói mù trong đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia sẽ phải nhìn vào khuôn mặt của các đối thủ của các nhóm khác và dòng giao hàng theo phong cách tự tử như Triều Tiên là vô cùng bất lợi cho đội bóng đá quốc gia. Trong tương lai, không có sai lầm.

Tuy nhiên, Li Tie nhắm mắt làm ngơ về việc nghỉ hưu của Triều Tiên. Tâm lý của anh vẫn được thư giãn, và anh trông giống như một cây tre. Có hai lý do cho sự tự tin của Li Tie. Điểm đầu tiên là các đối thủ của hai vòng của đội bóng đá quốc gia rất yếu. Không có khó khăn để giành chiến thắng hai đội bóng đá quốc gia này, vì vậy họ không phải có áp lực. Hơn nữa, đội bóng đá quốc gia đã được đào tạo trong một thời gian dài, và các cầu thủ đã thực hiện các chế phẩm chiến đấu đầy đủ. Điểm thứ hai là sức mạnh của đội bóng đá quốc gia thực sự khủng khiếp, đặc biệt là tiền tuyến, và không phải là sự phóng đại để mô tả nó với vẻ đẹp. Vì vậy, chống lại đảo Guan với một đội hình như vậy, chiến thắng trong trò chơi chỉ đơn giản là dễ dàng chống lại lòng bàn tay. Ở tiền tuyến, đội bóng đá quốc gia có Wu Lei, Exsson, Alan, Feinano, Yu Dabao, Wei Shihao, Tan Long và Litter khác. Đây là những kẻ giết người phía trước mạnh mẽ.

Từ quan điểm của vòng tay của Li Tie trong trận đấu ấm áp, sự hình thành của trận đấu đầu tiên trong trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ được tạo ra vào năm 442 và 433. Nếu đó là 442, Exsson và Alan sẽ hợp tác với kép về phía trước , và bộ đôi Feinan và Wu Lei sẽ được tách ra bởi hai cánh. Nếu bạn sử dụng 433, vị trí của cầu thủ chạy cánh sẽ được trao cho Fisan Duo và Wu Lei. Vị trí trung tâm nên là Exsson. Đối với vị trí Alan, anh ta sẽ được rút vào tiền vệ và tham gia vào tổ chức của tổ chức. Rốt cuộc, Alan cũng có một quả bóng tốt để làm một quả bóng. có khả năng. Bất kể hai bộ của hai đội hình này, nó cực kỳ đáng sợ đối với đảo Guam. Trên thực tế, kể từ khi Feinando và Alan gia nhập đội bóng đá quốc gia, tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia đã cải thiện một lớp. Tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia không chỉ là đội đầu tiên của nhóm, mà còn là người giỏi nhất châu Á.

Vị trí của tiền vệ bóng đá quốc gia hơi yếu hơn một chút, nhưng cũng có người kế nhiệm Zhang Xianzhe của Zheng Zhi ngồi trong thị trấn. Phương pháp chân của Zhang Xianzhe rất tinh tế, và anh ta có kinh nghiệm ở lại Bundesliga. Trước bối cảnh lớn, anh chưa bao giờ đủ khả năng chi trả cho đội bóng đá quốc gia. Trách nhiệm nặng nề của chỉ huy tiền vệ. Theo cách này, vấn đề các cuộc tấn công yếu đã gây rắc rối cho đội bóng đá quốc gia đã được giảm bớt rất nhiều. Mặc dù nó chưa được chữa khỏi hoàn toàn, nhưng nó là đủ để đối mặt với các đội như đảo Guam, Maldives và Philippines. Sẽ không có hồi hộp trong 4 trận tiếp theo. Đội Belly Guandao và Maldives sẽ không có quyền lực trước đội bóng đá quốc gia. Đối với Philippines, mặc dù họ đã đạt được tiến bộ lớn trong hai năm qua, vẫn có một khoảng cách đáng kể giữa đội bóng đá quốc gia. Philippines là vì hiệu suất tiền tuyến là quá tệ. Lần này, dòng bóng đá quốc gia có nhiều loại cầu thủ tấn công khác nhau, vì vậy tuyến phòng thủ của Philippines sẽ trở nên rất đơn giản.

Khi Syria đến trận chiến cuối cùng, không có mong muốn lớn để giành chiến thắng. Ngay cả khi họ muốn giành chiến thắng, tôi sợ rằng không có vốn nào có thể giành chiến thắng. Do đó, người hâm mộ của đội bóng đá quốc gia không phải lo lắng về đội bóng đá quốc gia. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia sắp hoàn thành Phoenix Nirvana, và các đội như Philippines và Syria không đủ để làm cho bóng đá quốc gia trở nên đúng đắn, và ngay cả trước đội bóng đá quốc gia, họ sẽ trở nên dễ bị tổn thương. Đối thủ thực sự của đội bóng đá quốc gia là Nhật Bản, Hàn Quốc và các đội khác. Có lẽ nhiều người hâm mộ vẫn không có hy vọng cho đội bóng đá quốc gia vào World Cup, nhưng các tướng của đội bóng đá quốc gia chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ này. Máu của họ chưa bao giờ lạnh, và giấc mơ sẽ được thực hiện vào một ngày nào đó, và sau đó chúng ta sẽ mang đến cho chúng ta một phong trào khó quên. Bạn có nghĩ rằng tiền tuyến của đội bóng đá quốc gia là đẹp không? Không có hồi hộp cho bốn trò chơi còn lại?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168