Cuối cùng hiểu tại sao Zhang Dianzhe không thể làm cốt lõi của đội bóng đá quốc gia

Cuối cùng hiểu tại sao Zhang Xianzhe không thể đóng vai trò là cốt lõi của đội bóng đá quốc gia. Sau khi đọc phân tích, nó đột nhiên vui vẻ. Cư dân mạng đã thảo luận sôi nổi để xem: Nhìn vào một số trận đấu của Zhang Xianzhe ở cốt lõi của hàng tiền vệ, về cơ bản, Zhang Xianzhe sẽ không kiểm soát bóng và sẽ không chơi bóng. Không thể tổ chức một hành vi phạm tội hiệu quả. Trên thực tế, một đội không kiểm soát bóng không hứa hẹn. Đội tâm lý và mong manh không hứa hẹn. Bóng đá là hai lò xo với nhau. Một cuộc tấn công, luôn gây áp lực cho đối thủ và chủ động làm suy yếu sức mạnh tấn công không phải là cách đúng đắn. Do đó, không có tranh cãi nào trong cốt lõi của Zhang Dianzhe về khả năng. Sau khi xem quá trình phát lại của Alan trong trò chơi cuối cùng, toàn bộ đội đã tích cực hơn rất nhiều. Zhang Xianzhe sẽ chỉ chuyền bóng và chuyền bóng trong cả một trận đấu. Không có bước đột phá tiền truyện. Tôi không biết tại sao anh ấy mặc áo số 10. Nếu bạn phải bảo vệ và không có phòng thủ, bạn không có tác dụng gì cả, và nó sẽ chỉ đánh vào tinh thần của những người chơi khác. Zhang Xianzhe và Wu Xi rất tệ. Họ không hiểu hành vi phạm tội của tổ chức và họ sẽ chỉ ném bóng trở lại. Lấy bóng trong một sự bàng hoàng. Không có ban nhạc và đột phá ở hàng tiền vệ. Làm thế nào các tiền đạo có thể chạy? Lựa chọn và việc làm của đội bóng đá quốc gia nên thay đổi suy nghĩ của họ. Đừng chỉ chọn tài năng trong đội ngũ chuyên nghiệp, để phạm vi nên được mở rộng.

Huấn luyện viên trong nước là đá bóng đá, vì vậy không có yêu cầu kỹ thuật. Trong kỷ nguyên của người chơi Li Tie, công nghệ nào tốt hơn và có thể tốt hơn. Tôi chỉ biết rằng khán giả chạy một cách mù quáng. Những người như vậy có thể dạy kết quả? LI Tie chỉ ở nửa sau của BO. Miễn là nửa đầu của quả bóng không mất bóng, đó là suy nghĩ của anh ấy. Nửa thứ hai sẽ đến Boshi. Không có chiến thuật nào cả. Đó là cách dễ nhất để có được mục tiêu. May mắn thay, kết quả cuối cùng là tốt, và không có nguy hiểm. Li Tie là huấn luyện viên. Anh ấy chưa bao giờ giành được chức vô địch trong nước, chưa chơi AFC Champions League, đã không giành được AFC Champions League, không có kinh nghiệm trong cuộc thi, chưa được rửa tội. Trong cuộc thi, anh đứng bên lề, và anh lo lắng hơn những người chơi trên sân. Nó không lo lắng? Hơn nữa, lựa chọn vật liệu là duy nhất, và mạnh nhất là mạnh nhất. Zhang Xianzhe thực sự rất tệ, và khán giả dường như là nhiều nhất. Và Wu Xi đã không chơi nhiều. Hai hậu vệ lưng không tốt, và hành vi phạm tội không tốt. Họ muốn đi lên điều gì? Zhang Xianzhe không đáng để mặc áo số 10. Anh ta có thể có một tia sáng, nhưng 90 % các phiên là một sự lãng phí hạn ngạch. Trong trò chơi chống lại Việt Nam, Zhang Xianzhe có cảm giác tồn tại. Phải mất rất nhiều hơi thở trong nửa đầu hiệp một. Có rất nhiều sai lầm.

Các cầu thủ của đội Trung Quốc quá chậm để chơi và họ không thể chơi bóng bằng một chân. Sau khi luôn nhận được bóng, họ muốn chơi lại trong hai hoặc ba giây. Người chơi Betain nên nói một cấp độ cao hơn người chơi trong nước. Sau ba trận đấu, tôi không nghe thấy sự chuyển động của những người chơi nhập tịch. Chuyện gì đã xảy ra thế? Không có hy vọng chiến thắng đội bóng đá quốc gia. Anh ta luôn kéo nước trên sân. Không có Exxon, không có điểm tựa ở hàng tiền vệ, và không có khả năng phạm tội. Đội bóng đá quốc gia rất đơn giản. Gao Qiu nắm lấy Ex Sen và giao cho những người khác tấn công. Zhang Yuning không có khả năng và mong muốn chiến đấu cho tiêu đề. Anh hy vọng sẽ ghi bàn. Exxon sẵn sàng trở thành một con bò già và lá xanh. Vấn đề quan trọng của đội bóng đá quốc gia là sau khi dẫn đầu, tôi muốn tổ chức trò chơi chiến thắng. Tôi trở nên rất bảo thủ và tôi không biết chơi như thế nào. Kết quả là, tôi đã bị đánh đập thụ động. May mắn thay, Wu Lei đã giành được ánh sáng. Đội Trung Quốc dưới bàn tay của Li Tie là một bãi cát rải rác. Không có sự hợp tác nào để nói rằng 11 người đến từ 5 câu lạc bộ. Làm thế nào có thể có sự hiểu biết ngầm. Lippi về cơ bản chỉ sử dụng các băng đảng Evergrande vào thời điểm đó, đó là lý do. Ở giai đoạn này, đội Trung Quốc không thể chơi bóng đá phức tạp, và chỉ giữ một sự hiểu biết ngầm. Li Tie vẫn thất bại, Zhang Dianzhe và Wang Gang thực sự không thể làm điều đó. Alan có thể chơi eo trước, truyền điều khiển bóng và thoát khỏi nó.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168