Cuối cùng hiểu lý do tại sao cúp nước Mỹ ting chile

Cuối cùng hiểu tại sao Cup Argentina của Mỹ là Ping Chile, và sau khi đọc phân tích, tôi cũng cảm thấy như vậy. Cư dân mạng đã thảo luận nóng bỏng để xem: Argentina không thể giành được Chile, Chile giành chiến thắng hai lần trong tay; Messi đã vượt qua một quả bóng tốt như vậy và đã bị đồng đội lãng phí. Ortamendi vẫn còn được sử dụng, với một thuộc tính âm. Tại sao oxionas không lấy nó? Gao Qiu có thể thử nó. Aguero là một sự lãng phí thời gian và cơ hội lãng phí như Aguero. Argentina này không có bóng đá quốc gia tốt. Trong backcourt, nó đã hỗn loạn vào một nồi cháo. Nếu anh ta không thể kiểm soát bóng, anh ta mở chân. Messi đã rút khỏi tiền đạo từ tiền đạo và chuẩn bị chiến đấu với Zhongwei tiếp theo? Cuối cùng, Chile không bao giờ giết Argentina? Argentina thực sự tồi tệ và tồi tệ hơn. Đừng chạm vào điều này với Brazil, trước tiên hãy nói về nó. Các cầu thủ người Argentina đã chơi tại các câu lạc bộ tương ứng của họ và thể hiện rất tốt, như Otetoni, Banega, v.v ... Tại sao đội tuyển quốc gia không thể chơi cấp độ? Mọi người trong đội tuyển quốc gia Argentina đã phải mất vài bước khi họ có bóng. Chile thực sự là một chúa tể cay đắng ở Argentina. Chile đã là kẻ thù của Argentina trong những năm gần đây. Phòng thủ quyết liệt thực sự làm cho Argentina không có tuyển dụng.

Hạt nhân thực sự Messi, Gonzalez có tiềm năng nhưng cần phải được cải thiện. Ngoài sự chiếu xạ toàn diện, Outamy quay lại. Trong thực tế, hành vi phạm tội vẫn còn rất mắt. Khả năng nắm bắt cơ hội là tồi tệ hơn. Nếu quốc phòng không được nói, đó vẫn là người đàn ông liều lĩnh độc đáo ở Nam Mỹ. Lý do chính tại sao bạn làm n Nọ thích xem Cup America Amer America. Miễn là nó không ở châu Âu, nhóm người này sẽ chỉ đá người và không chơi. Dòng sau của Argentina chưa bao giờ ổn định. Tôi thấy rằng vấn đề là ở tiền tuyến, các đặc điểm là như nhau. Mức Gonzalez khác nhau duy nhất bị hạn chế. Mặc dù Cup Mỹ vào năm 04,07 đã bị mất ở Brazil, nhưng các ngôi sao lúc đó cũng vậy. Không hơn bây giờ, nhưng chơi rất đẹp, có nhiều mục tiêu, và giai đoạn nhóm là bất khả chiến bại. Tiền vệ của Chile rất suôn sẻ, nghĩa là, ngay khi Frontcourt ở phía trước, Argentina thì ngược lại. Nhiều lần backcourt đã mở ra một cảnh quay lớn, và nó đã thay đổi Demaria. Tuy nhiên, Messi không có hỗ trợ tiền vệ. Anh ấy đã đi đến hàng tiền vệ, và Argentina cũng đi bộ không xa! Ngay cả khi Messi có thể vượt qua mối đe dọa, ai sẽ kết thúc? Argentina đã như thế này trong những năm qua. Các bài đăng chính không bao giờ đáng tin cậy. Con ngựa World Cup 14 tuổi đảm bảo sự ổn định của hàng phòng ngự phía sau, vì vậy Argentina đánh bại trận chung kết. Bây giờ bài viết của Argentina thực sự rất ổn định và mỗi trò chơi đảm bảo cùng một số mục tiêu để theo dõi.

Messi đang cố gắng làm hết sức mình với tư cách là Barcelona bây giờ, và anh ta không thể di chuyển. Không có một vài người chơi có thể trở thành những người lính lạ, không xa. Nó nên là Daimaria sớm hơn. Các tiền vệ thực sự tốt. Trục trung tâm của năm nay vẫn có sẵn. Dòng sau đã bị giết bởi thủ môn, hy vọng Romero sẽ trở lại sớm. Otamendi thực sự không muốn tiếp tục, và anh ta đã đưa ra một điểm trên tòa án. Hình phạt này cũng được gây ra bởi quả bóng mất tích của anh ấy trước đây. Không có cách nào cho các tuyến phòng thủ của Messian Argentina. Gayre+Demicylis thực sự là sự kết hợp phòng thủ phía sau ổn định nhất trong nhiều năm của Argentina. Gonzalez thực sự đáng ngạc nhiên. Liên kết là không tốt, nhưng hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ là tuyệt vời. Đây cũng là một trong số ít các máy chiết xuất ở Frontcourt của Argentina. Tôi tò mò tại sao tôi không mang theo Okanlos? Đội tuyển quốc gia Argentina này bị thương so với 10 năm trước. Một hoặc hai trong số các ngôi sao nếu Messi nghỉ hưu một ngày, Outrox, Dibara không thể làm việc gì cả, không có sự kế thừa. Argentina này chỉ có tên không thay đổi. Những người khác ở quá xa so với 14 năm và không có sức mạnh để giành chức vô địch, vì vậy hãy cố gắng chơi mọi trò chơi. Outmendi không phải là một vấn đề để có được một hình phạt. Tôi nghĩ rằng phòng thủ trở lại đã được cải thiện.

Điều chính là cơ hội Frontcourt có khả năng nắm bắt kém, nhưng không may là vượt qua của Messi. Romero và Okusbo nên có thể giành chiến thắng, nhưng Chile đã có một chút dữ dội hơn một chút. Chile thực sự là quỷ dữ của Argentina và Messi, và nó sẽ không thể giành chiến thắng với những lợi thế. Tôi hy vọng rằng trận đấu loại trực tiếp sẽ chạm vào một lần nữa, và nó sẽ phá vỡ con quỷ này càng sớm càng tốt. Các thuộc tính phòng thủ tiền vệ rất yếu. Hậu vệ trung tâm cũng là Audi+Querta. Skaloni coi thường ai? Argue Argentina đã được chọn làm danh sách người chơi cách đây một thời gian và tôi biết rằng Argentina không được ở rất xa. Những người chơi như Otamedi và Banega đã chơi trong các câu lạc bộ của riêng họ, như một dòng máu gà. Mặc dù không có Banga trong năm nay! Argentina hiện tại thực sự tương tự như đội bóng đá quốc gia. Các cầu thủ trẻ không thể ra khỏi tập tin, và những người chơi cũ không có ham muốn! Các hố phòng thủ sau của Argentina hoàn toàn lãng phí cơ hội. Khả năng của Laotaro để nắm bắt cơ hội cần được tăng cường. Nhìn thấy trò chơi của Argentina đòi hỏi một trái tim mạnh mẽ. Dòng sau của Manchester City bắt đầu cải thiện sau khi đi bộ từ Otadi, cũng như Demicylis. Hai người họ đang ngồi ở Manchester City Line, và Manchester City không thể giành chiến thắng tại Champions League trong cuộc sống của họ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168