Cuối cùng hiểu lý do tại sao Cúp châu Âu Đan Mạch có thể loại bỏ Cộng hòa Séc

Cuối cùng tôi hiểu tại sao Cúp châu Âu Đan Mạch đã loại bỏ Cộng hòa Séc, sau khi đọc phân tích, tôi cũng cảm thấy như vậy. Cư dân mạng đã thảo luận và chỉ ra một cách nóng bỏng: Đan Mạch vẫn còn tốt, và sức mạnh tổng thể vẫn còn mạnh mẽ. Đừng quên có bao nhiêu cơ hội cho chất thải của Đan Mạch. Công việc khó khăn của Cộng hòa Séc đang cảm động và tôn trọng, nhưng đây là trường hợp. Cộng hòa Séc gần như là một sàng. Đây có phải là một câu hỏi của CP3? Không đề cập đến hình phạt rõ ràng của Đan Mạch sau này. Bất cứ khi nào tôi thường chơi bóng để xem bóng, tôi biết rằng Đan Mạch là lợi thế từ đầu đến cuối tối nay. Có rất nhiều cơ hội. Thủ môn người Séc đã bắn rất nhiều Đan Mạch. Mặt khác, Cộng hòa Séc. Sự khác biệt là xa. Giả sử rằng, có một trung tâm hàng đầu ở mỗi bên, và cơ hội của Cộng hòa Séc rất khó khăn, nhưng nếu hầu hết các bức ảnh của Đan Mạch là tiền đạo hàng đầu, 10 Enter 8, đây là khoảng cách. Trong các quy tắc VAR, quả bóng này không bị can thiệp. Chỉ có thể nói rằng vẫn còn chỗ để cải thiện các quy tắc VAR, nhưng các quy tắc hiện tại vẫn phải tuân thủ, ngay cả khi bây giờ không hợp lý lắm. Đội Séc thực sự đã làm hết sức mình, ngay cả khi anh ấy chơi theo thời gian, anh ấy không có sức mạnh để đá.

Tôi không mong đợi để mất Eriksson. Đội Đan Mạch đã thua hai trận trong trò chơi có thể vào bán kết mà không lạc quan. Câu chuyện cổ tích Đan Mạch sẽ được dàn dựng một lần nữa? Có một số phép lạ ở Cup châu Âu trong những năm gần đây. Thần thoại Hy Lạp, Ronaldo và đồng đội đã được chuộc lại. Cốt truyện năm nay là chấn thương của Eriksson. Đồng đội đã hoàn thành câu chuyện cổ tích của Đan Mạch với niềm tin của mình, bởi vì chiếc cốc châu Âu như vậy có thể không thể quên. Nói một cách khách quan, Đan Mạch chơi tốt, cắm thẳng, vượt qua và tam giác đâm vào tường đã bị đe dọa. Đan Mạch đá và chiến thuật không ủng hộ lắm. Sau khi xem chương trình phát sóng trực tiếp trong một vài năm, từ Giải vô địch World Cup Đan Mạch năm 1992, nếu bạn chỉ bị đối thủ buộc phải chiến thắng, tất cả các đối thủ phòng thủ phản tác dụng. Đó là vấn đề của vài phút để cân bằng, và cũng có một sự chống lại. Một khi các mục tiêu được thay thế, tất cả chúng đều phòng thủ. Tâm lý sụp đổ và có thể hỗn loạn. Nó có thể có thể cân bằng vượt qua. Người không thích giành chiến thắng một mục tiêu trở thành tất cả các đội phòng thủ. Cộng hòa Séc hai người bị thương trong tinh thần chiến đấu của vở kịch, và có một chấn thương khác. Ngày nay, nếu Đan Mạch được cân bằng, cần phải sống.

Sau khi xem Cúp châu Âu, tôi thấy rằng thể lực của tôi chắc chắn là thuốc tiên nhanh nhất trong một thời gian ngắn và đội có thể chạy trong nửa sau của đội có rất nhiều cơ hội. Lần trước tôi đã nói, miễn là đội bóng đá quốc gia không chạy đến chết, nó thực sự có thể bù đắp cho bất lợi về kỹ thuật. Trong hai tháng tới, các chất bổ sung ác. Chúng ta hãy nhìn vào những gì Avant -garde của Cộng hòa Séc là gì? Mặt sau của lưng và hậu vệ đến giữa, và không có hiệu lực. Các cầu thủ của Đan Mạch rất cao và nhanh, và thể lực của họ vẫn ổn. Kinh nghiệm của Đan Mạch và Tây Ban Nha là một chút giống nhau. Hai trò chơi đầu tiên không lý tưởng và có nguy cơ tuyệt chủng. Trong trò chơi thứ ba, họ đã đánh giá lại sự tự tin thông qua chiến thắng tuyệt vời, và sau đó họ không thể lao vào bán kết. Người mượt mà nhất, đối với bộ đôi Neng Shun, tôi không biết. Mặc dù hai người chơi Séc được bọc trong gạc, một trong số họ vẫn còn chảy, và đến giây cuối cùng. Cuộc phản công của Đan Mạch sắc nét hơn và có thể nắm bắt cơ hội. Cộng hòa Séc có quá nhiều cơ hội. Đan Mạch đã chơi một câu chuyện cổ tích, với một người thay thế, hầu như không tham gia cuộc thi Cup châu Âu.

Bi kịch của Eriksson khiến toàn bộ Oufa cảm thấy nợ Đan Mạch. Nó đã phân bổ một nửa tốt ở vị trí thứ ba trong nhóm để đảm bảo rằng đó là bán kết, và nhân tiện, nó là nước Anh rẻ tiền. Mục tiêu đầu tiên trong trò chơi này rõ ràng là một mục tiêu, tạo ra một cú đá góc và việc mở màn sẽ bị mất. Tất cả đã bị phá vỡ ở phía sau, để không lạ khi nhìn thấy tiếng còi sau. Năm nay thực sự là thời điểm tốt nhất để giành chức vô địch ở Anh. Bất kể Ý hay Tây Ban Nha trong nửa đầu, đó là một trận chiến đẫm máu trong trận chung kết. Nếu bạn thua, kết quả là quan trọng. Toàn bộ trò chơi tốt hơn Cộng hòa Séc. Các cầu thủ Séc đã mộng du trong suốt trò chơi. Nếu bạn đánh giá sai nó, nó không quan trọng. Đan Mạch có thể nắm bắt cơ hội. Cú đá góc Séc là phòng thủ. Ai là người đổ lỗi? Bạn không xem toàn bộ trò chơi? Essence Cuộc tấn công cuối cùng đã được hoàn thành và tiếng còi cuối cùng chỉ là quá khứ. Không có vấn đề gì với hình phạt của trọng tài. Luôn đặt câu hỏi đây là quan điểm cá nhân của bạn và một lý do tại sao bóng đá Trung Quốc không thể đi. Nếu bạn không tìm thấy vấn đề từ chính mình, bạn luôn tìm thấy người khác và trọng tài. Cũng có những người như vậy trong xã hội sẽ luôn thúc đẩy trách nhiệm cho người khác.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168