Cắt Ferrin phản đối World Cup hai năm?

Gần đây, Giám đốc Phát triển FIFA Wenger cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng World Cup đã nằm trong chương trình nghị sự trong hai năm và FIFA sẽ lên kế hoạch trong bảy năm và bắt đầu thực hiện vào năm 2028. FIFA sẽ tái cấu trúc World Cup và bóng đá châu ÂuLiên minh có nhiều phản ứng nhất.Khi chủ tịch của những chiếc xe Liên minh châu Âu Felin tổ chức một cuộc phỏng vấn khi tổ chức một cuộc họp câu lạc bộ châu Âu.Anh ta công khai phản đối kế hoạch hai năm của World Cup và yêu cầu châu Âu các hiệp hội bóng đá lớn được hợp nhất, nhưng bây giờ ai đó đã nổi loạn, anh ta là hiệp hội bóng đá Pháp.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, Cuttering nói: [Nhiều hơn không có nghĩa là tốt hơn. Lý do tại sao World Cup cao là vì anh ấy rất quý giá. Nếu nó được thay đổi thành hai năm, hàm lượng vàng của anh ấy sẽ giảm. ] Cắt Feilin bị phản đối, nhưng các hiệp hội bóng đá lớn không nghĩ như vậy. Trước đó, hầu hết các cuộc bỏ phiếu của FIFA, hầu hết người châu Phi, châu Á và các đội Trung và Bắc Mỹ của Hiệp hội bóng đá đã đồng ý với đề xuất này, chỉ có một số nhà trọ châu Âu và Nam Mỹ để chờ xem

Gần đây, tờ New York Times báo cáo rằng Hiệp hội bóng đá Pháp đang chuẩn bị hỗ trợ FIFA. Kế hoạch hai năm của World Cup. FIFA gần đây đã thành lập một văn phòng ở Paris. Đồng thời, Hiệp hội bóng đá Pháp cũng đã tham gia vào hoạt động chung của FIFA Châu Phi. Tất cả đều chỉ ra rằng họ đang chuẩn bị hỗ trợ FIFA, điều này sẽ khiến Liên minh Liên bang Châu Âu và làm cho nó xấu hổ. Tất nhiên, Hiệp hội bóng đá Pháp hỗ trợ FIFA. Nó là bất ngờ. Rốt cuộc, FIFA chịu trách nhiệm cho huấn luyện viên người Pháp Wenger. Các kết nối của Wenger ở Pháp mạnh mẽ như thế nào? Mọi người đều biết rằng Wenger chịu trách nhiệm cho việc này. Trong trường hợp, Hiệp hội bóng đá Pháp phải hỗ trợ nó.

Trên thực tế, nhiều người hy vọng rằng World Cup sẽ được thay đổi thành hai năm. Rốt cuộc, điều này có thể cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân trên World Cup. Hơn nữa, Wenger cũng nói trước đó rằng kế hoạch hủy bỏ cuộc thi vô nghĩa như các trận đấu thân thiện và Liên minh châu Âu, và tập trung vào giải vô địch thế giới trong 3 và 10 tháng mỗi năm. Những lần khác sẽ không thiết lập một ngày thi đấu quốc tế. Trong trường hợp này, các cuộc thi quốc tế sẽ được thiết lập. Cạnh tranh sẽ dữ dội hơn và trò chơi sẽ trông tốt hơn. Tôi chỉ biết tại sao ou fa lian luôn phản đối nó?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168