Chân mù Trung Quốc đã giành được thành công Pháp và Nhật Bản đã đột nhập vào bán kết

Đội bóng đá quốc gia nam Trung Quốc sẽ mở ra đối thủ đầu tiên của trận đấu thứ 12 tại Qatar. Về sức mạnh, Trung Quốc đứng sau đối thủ của mình. Nó đã là một kết quả tốt để giành được trung bình trong trò chơi này. Nhưng tháng 8 và tháng 9 này không chỉ đại diện cho cuộc chiến chiến đấu của bóng đá Trung Quốc. Trong Thế vận hội Paralympic Tokyo, đội bóng đá mù Trung Quốc đã vào bán kết của cuộc thi và đang tiến tới một huy chương vàng trong một trận đấu Olympic. Nhóm người mù này để cho bóng đá Trung Quốc được thế giới nhìn thấy.

Chân mù vào địa điểm

Họ không thể nhìn thấy bóng, nhưng bóng đá đã nhìn thấy họ. Khi họ đột nhập vào bán kết của dự án bóng đá Paralympic, họ trở về Trung Quốc. Có một bình luận: Chỉ có đội bóng đá mù Trung Quốc mới có thể mang lại ánh sáng thực sự cho giao lộ bóng đá Trung Quốc

Giải vô địch châu Á

So với đội bóng đá quốc gia, việc thành lập một bóng đá mù ở Trung Quốc không lâu. Nó được thành lập vào năm 2006, nhưng một đội như vậy, họ đã giành chiến thắng Sức mạnh của bóng đá Trung Quốc, châu Á là mạnh mẽ và thế giới.

Khó giành chiến thắng

Nhóm thứ hai đủ điều kiện

Tình hình đủ điều kiện của đội Trung Quốc của Thế vận hội Paralympic đã từng rất nguy hiểm. Họ không thể nhận được huy chương ở London và Rio. Lần này, mục tiêu của hành trình Tokyo là một huy chương. Bây giờ họ chỉ là một trò chơi cách xa mục tiêu này. Essence Trò chơi đầu tiên đánh bại Brazil 0: 3, và cho mọi người một cây gậy ngột ngạt. Hai trò chơi trong trò chơi tiếp theo chỉ có thể có hy vọng đủ điều kiện.

2: 0 Đánh bại Nhật Bản

Trong trò chơi thứ hai, Trung Quốc đã giành chiến thắng đầu tiên sau 1: 0. Vào ngày 11, Zhu Ruiming đã phá vỡ cánh cửa của đối thủ bằng một cú đá phạt. Nhật Bản, Nhật Bản, là kẻ thù lớn nhất của Trung Quốc ở châu Á. Đội Trung Quốc Asian Cup năm 2019 chỉ dựa vào các hình phạt để giành chiến thắng. Trong trò chơi này, Zhu Ruiming đã ghi hai bàn thắng ở phút 12 và 18. Nhập bán kết.

Nhận thức bóng đá bằng âm thanh

Các quy tắc của bóng đá mù tương tự như bóng đá năm người. Mỗi người chơi có 5 người chơi. Trò chơi được chia thành 20 phút mỗi trong hiệp một. Bước vào trận đấu loại trực tiếp nếu bạn chơi trong 10 phút, bạn sẽ chơi trong một cú đá phạt tàn nhẫn. Ở cả hai phía của bóng đá mù, không có bóng biên giới. So với bóng đá năm người nhanh hơn, những người tham gia trò chơi có thể là người bình thường ngoại trừ thủ môn. Người chơi cũng phải mang theo mặt nạ mắt trong trò chơi.

Nhiều người có câu hỏi làm thế nào để tìm bóng dưới chân họ? Làm thế nào để tìm mục tiêu? Bóng đá của các vật phẩm bóng đá của người mù là đặc biệt. Có sáu hộp sắt trong gân bên trong với các cột thép. Khi lăn, các cầu thủ sẽ cảm nhận được dòng bóng đá bằng cách lắng nghe. Đến để điều chỉnh vị trí.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168