Chân dung gia đình mới nhất của đội bóng đá quốc gia đóng vai trò C của hai quốc gia lớn

Vài ngày trước, những bức ảnh chân dung gia đình mới nhất của đội bóng đá quốc gia đã được phát hành, Li Tie, Ixsen và Yan Junling C vị trí. Nhiều người hâm mộ đoán qua chi tiết này, hai át chủ bài chính của exon và yan junling, liệu nó có bị khóa ở vị trí cốt lõi của đội tuyển quốc gia trong tương lai không? Trước hết, Yan Junling có thể trở thành thủ môn chính của Li Tiegeguo, cần phải được xác định sau sơ bộ của Giải vô địch thế giới. Khi Li Tie huấn luyện đội bóng đá quốc gia trước đây, Li Tie đã từng sử dụng lại Cổng Evergrande, Chúa Liu Dianza ở vị trí thủ môn.

Trong ba trận đấu của East Asian Cup trong đội bóng đá quốc gia, Liu Dianzo đều chơi như một đội, và anh ấy đã thể hiện tốt. Là Hoàng đế và Tòa án, nhiều phương tiện truyền thông đang phân tích khả năng phản công của Liu Dianzo Yan Junling là thủ môn chính của đội bóng đá quốc gia mới. Yan Junling là thủ môn chính mà đội bóng đá quốc gia đã nắm giữ trong những năm gần đây. Sau khi kết thúc Giải vô địch thế giới bóng đá thế giới Nga, anh là ứng cử viên tốt nhất cho thủ môn khởi đầu của đội tuyển quốc gia. Lippi hỏi Yan Junling là thủ môn chính của đội bóng đá quốc gia và chơi nhiều trận đấu. Điều đáng nói là khi Yan Junling chơi một trận chiến thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, màn trình diễn chung của anh ấy là rất đáng chú ý. Điểm nổi bật của Yan Junling về cú đá phạt trong đội bóng đá quốc gia đã có ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ.

Yan Junling đã giải quyết buổi ra mắt của đội với màn trình diễn tuyệt vời, và tại UAE Asian Cup 2019 và 2022 Qatar World Bouch, họ đã chiếm giữ vững chắc thủ môn chính của đội tuyển quốc gia. Thay mặt cuộc chiến bóng đá quốc gia, màn trình diễn duy nhất của Yan Junling trong cuộc thi bóng đá quốc gia là màn trình diễn không đạt yêu cầu của đội bóng đá quốc gia. Cánh cửa của Yan Junling cho trò chơi này đã bị phá vỡ bởi Syria hai lần. Nhiều người hâm mộ bóng đá quốc gia nghĩ rằng nếu trò chơi của Yan Junling là tuyệt vời trong trò chơi này, hai quả bóng có thể tránh được ít nhất một.

Do đó, sau khi người hâm mộ phân tích đội sau khi Li Tie tiếp quản, họ sẽ điều chỉnh ở vị trí thủ môn và để những con ngựa đen như Liu Dianzo đá lực lượng chính? Từ tình hình hiện tại, Liu Dianzhong đã ép Yan Junling ổn định lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia để ổn định đội bóng đá quốc gia. Khả năng thủ môn không cao. Bởi vì kinh nghiệm về sự cạnh tranh của Liu Dianzo là không, LI Tie sẽ không chấp nhận rủi ro khi sử dụng Liu Dianzo ít hơn một phương sách cuối cùng. Do đó, Yan Junling, người chiếm vị trí C trong bức chân dung gia đình, sẽ tiếp tục ngồi trên thủ môn chính của bóng đá quốc gia.

Đối với Exsson, người chiếm vị trí C như Yan Junling, anh ta có sự hồi hộp lớn nhất trong đội bóng đá của Li Tiegeguo, cho dù anh ta sẽ chơi vị trí trung tâm tốt nhất của mình khi anh ta chơi trong sơ bộ trong tương lai của đội bóng đá quốc gia. Kể từ khi Sen trở lại đội bóng đá quốc gia, anh đã không đá trung tâm. Vì lý do này, nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi trước đây sẽ không sử dụng exon. Người hâm mộ hy vọng rằng Li Tie có thể tuân theo thế giới bên ngoài và đặt Exon vào trung tâm. Hy vọng rằng hai lõi bóng đá quốc gia lớn đầu tiên của Yan Junling và Ex

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168