Chân của đất nước cũ rơi xuống, và một khi đã lập kỷ lục cho đội bóng đá quốc gia

Cuộc thi của nhóm xuống hạng Liên đoàn của Super League Trung Quốc mùa này đã kết thúc. Trận chiến xuống hạng cuối cùng có thể được mô tả là khốc liệt chưa từng có. Dore một mục tiêu đã được thực hiện nhiều lần. Chuyên gia xuống hạng Tianjin Jinmen Tiger thành công đã lên bờ và tránh những thang máy tàn khốc.

Trong vòng cuối cùng, Thượng Hải Shenhua đã đánh bại Henan Songshan Dragon Gate và kết thúc tất cả các trò chơi trong mùa giải này. Mùa này, màn trình diễn của Shenhua trong giai đoạn đầu tiên vấp ngã, và cuối cùng đã bỏ lỡ giai đoạn thứ hai của đội vô địch với bất lợi là 1 điểm, và cũng bước vào đội xuống hạng với những lợi thế của điểm số.

Có rất nhiều cựu chiến binh có kinh nghiệm và nhiều cựu quốc gia ở Shenhua Array, nhưng màn trình diễn của đội vẫn không đạt yêu cầu. Trung tâm cao của đội Yang Xu, kể từ khi gia nhập đội vào năm 2020, đã không ghi bàn thắng trong giải đấu và không đóng góp hỗ trợ.

Trong giải đấu cuối cùng của Shenhua mùa này, Yang Xu, một mặt trận trung học, bắt đầu. Trong phút thứ 70 của trò chơi, anh đã được thay thế. Nó cũng chưa từng có, và thiếu niên U21 Wang Haijian mở hai lần.

Yang Xu xuất hiện lần đầu tiên trong Liêu Ninh. Anh ấy đã chơi cho Shandong Luneng, Changchun Yatai, Tianjin Tianhai và Thượng Hải Shenhua. Bảng điểm của Yang Xu trong đội tuyển quốc gia thậm chí còn có nhiều mắt hơn. 54 trận đấu ghi được 28 bàn thắng, cầu thủ thứ hai sau Wu Lei.

Yang Xu đã giúp đội bóng đá quốc gia. Trò chơi đầu tiên của Giải vô địch thế giới đầu tiên ghi một bàn thắng. Yang Xu, 33 tuổi, đã dần dần biến mất khỏi đội tuyển quốc gia với tuổi của mình.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168