Chân của đất nước cũ 36 tuổi đã được thực hiện trong 2 phút và bị đuổi khỏi thẻ đỏ

Vào ngày 8 tháng 5, vòng thứ 4 của Super League đã mở ra Qilu Derby và đội Taishan ở Sơn Đông đã đưa Qingdao 2-0. Trong chiến dịch này, người chơi nhóm Qingdao Zhu Ting đã được gửi đi cho một thẻ đỏ. Đây cũng là thẻ đỏ trực tiếp thứ tư của Super League mùa này. Trước đó, Zhao Hongluo, mua Tijiang và Cong Zhen đã bị trừng phạt bởi màu đỏ trực tiếp.

Thẻ đỏ của Zhu Ting rất lạ. Anh ấy chỉ có một lần ra mắt thay thế ở phút thứ 80 của trò chơi. Vào phút thứ 82, Zhu Ting đã lao vào khu vực hình phạt và cố tình bước lên mắt cá chân trái của Song Long sau đó. Trọng tài Shi Yanlu cho thấy màu đỏ trực tiếp của mình sau khi anh ta kiểm tra Var.

Sau khi nhìn thấy trọng tài cho thấy thẻ đỏ, Zhu Ting trông rất ngây thơ. Nhưng từ VAR trở lại, Zhu Ting đã có một chuyển động có một bước cố tình sau khi hạ cánh. Trọng tài Shi Yanlu không bị nhầm lẫn bởi các kỹ năng diễn xuất của Zhu Ting.

Mùa này, Zhu Ting 36 -y -y -kold vừa chuyển sang đội Qingdao. Trò chơi này với đội Taishan cũng là chương trình Virgin của Zhu Ting ở Qingdao. Thật không may, bàn chân của đất nước cũ đã không kiểm soát được cảm xúc của anh ấy và anh ấy đã nhận được thẻ đỏ trong 2 phút khi thay thế, đã thất bại trong sự tin tưởng của đội Thanh. Sau thẻ đỏ này, triển vọng của Zhu Ting trong đội Thanh cũng trở nên mờ nhạt. Loại người độc ác này trong tòa án nên đã nghỉ hưu trong một thời gian dài.

Sau khi nhận được thẻ đỏ, Zhu Ting cũng phải đối mặt với nguy cơ trừng phạt thêm của hiệp hội bóng đá. Trong vòng cuối cùng, sau khi mua Tijiang và Cong Zhen đã nhận được thẻ đỏ, họ đã bị phạt bởi hiệp hội bóng đá và phạt 10.000. Chuyển động của Zhu Ting là bẩn và tồi tệ hơn. Người ta ước tính rằng các hình phạt sẽ bắt đầu 3 trò chơi.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168