Chân của Evergrande có thể bị bỏ rơi, ghi 1 bàn một năm, với 40 triệu năm tiền lương

Đội bóng đá quốc gia sẽ được đào tạo vào tháng tới và số lượng nhập tịch không phải là người sẽ được kiểm soát ở khoảng 3 đến 4 người.Trong thực tế, người sẽ bị bỏ rơi theo con số này là điều hiển nhiên.Hiện tại, các cầu thủ nhập tịch không phải là bóng đá quốc gia bao gồm Exsson, Feinado, Alan và Luo Guofu.Có khả năng bị bỏ rơi nhất là Luo Guofu.

Đánh giá từ phản ứng của người hâm mộ, hiện tại, máu được nhập tịch và người hâm mộ có nhiều khả năng chấp nhận, chẳng hạn như Jiang Guang và Li Ke. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn không thể chấp nhận được cho việc nhập tịch không phải là người. Ví dụ, mặc dù Exsson và Luo Guofu đã chơi trong nhiều năm ở Super League, nhưng bây giờ, hai người đã giảm mạnh, và họ không còn là tiêu chuẩn của đôi giày vàng trong quá khứ. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia sẽ giới hạn số lượng lợi nhuận không phải là người, cũng có thể được hiểu.

Đặc biệt là Luo Guofu, anh được chọn là đội bóng đá quốc gia, nhưng trong cuộc thi giảng dạy nội bộ, Luo Guofu đã bị thương chỉ sau 30 phút. Ở Evergrande, Luo Guofu không phải là lực lượng chính tuyệt đối. Ngoài ra, Luo Guofu 32 tuổi. Từ quan điểm của nhập tịch, Luo Guofu là chữ viết tay thất bại nhất.

Tuy nhiên, mức lương hàng năm của Luo Guofu cao tới 40 triệu nhân dân tệ. Trong bối cảnh giới hạn lương, mức lương hàng năm của người chơi địa phương lên tới 5 triệu nhân dân tệ. Nói cách khác, Luo Guofu, với tư cách là một người chơi nhập tịch, không cao hơn nhiều so với người chơi địa phương, nhưng mức lương hàng năm gấp 8 lần so với những người chơi địa phương hàng đầu.

Trong tương lai, Luo Guofei có thể không thể được chọn làm đội bóng đá quốc gia, bởi vì đội bóng đá quốc gia vẫn muốn nhập tịch Fiela. Cùng với những người chơi nhập tịch như Li Ke và Jiang Guang, nếu số lượng người chơi nhập tịch được kiểm soát, Luo Guofu rất có thể bị bỏ rơi.

Do đó, về vấn đề người chơi nhập tịch, chúng tôi không phải là người giỏi nhất. Việc nhập tịch không được nhập tịch, chẳng hạn như IVO, Renaldinho, đặc biệt là IVO, cho đến nay, người hâm mộ nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia đang thiếu II II II II II II Ivy cho đến ngày nay. Cốt lõi của tiền vệ của WO; Nó không nên được nhập tịch, chẳng hạn như Luo Guofu.

Năm 2020, Luo Guofu đại diện cho Evergrande 9 lần, chỉ ghi được 1 bàn thắng và đưa 40 triệu nhân dân tệ tiền lương hàng năm.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168