chán! Đội trưởng của đội bóng đá quốc gia hét lên Zhang Kangyang

Được dẫn dắt bởi Wu Xi, đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, bao gồm Ji Xiang, Li Ang, Huang Zichang, Yang Boyu, Zhou Yun và những người chơi khác đã chơi cho Jiangsu Suning, Zhang Kangyang, con trai của Inter Mirami và con trai của con trai của con trai của Suning, chủ tịch của Suning, yêu cầu tôn trọng!

Inter Mi Mi đã giành được Cup Ý. Zhang Kangyang cũng bị mất và bắt đầu ăn mừng trên các phương tiện truyền thông xã hội lớn. Có vẻ như ánh nắng không nhằm mục đích bán Inter, và tận hưởng danh dự và niềm vui do đội nước ngoài này mang lại. Tuy nhiên, người chơi Jiangsu không thể ngồi yên vào lúc này. Bởi vì hơn một năm trước, Jiangsu Suning tuyên bố giải thể là Giải vô địch Super League.

Là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, Wu XI không thể chịu đựng được, hét lên Zhang Kangyang, yêu cầu tôn trọng các cầu thủ Trung Quốc và trả tiền nợ: năm nay đã có được sự hiểu biết và thiện chí lớn nhất, tôi hy vọng bạn có thể tôn trọng công việc khó khăn của tập thể này trong thời gian làm việc. Cho. Wu Xi cũng đã viết: Không thực sự xứng đáng với những nỗ lực của các đội nước ngoài? Wu Xi nói rằng quyền sở hữu của người chơi và nhân viên đã kéo dài hơn một năm và thỏa thuận giải quyết cũng đã mặc định trong vài tháng. Có vẻ như quầy hàng thối rữa trong đội Suning Jiangsu vẫn là vô tận!

Tất nhiên, Zhang Kangyang không được hiểu bóng đá Trung Quốc, bởi vì anh ấy đang đi du học, và anh ấy đã không tiếp xúc với bóng đá trước đây. Ông trở thành thủ lĩnh của Inter Milan vì cha mình.

Tuy nhiên, các cựu cầu thủ Jiangsu Suning không có cách nào. Mặc dù Zhang Kangyang ở Ý, nhưng nó không có mối quan hệ trực tiếp với đội ngũ Suning Jiangsu, nhưng toàn bộ đội Jiangsu đã biến mất. Suning Group hiện chỉ tìm thấy nhóm con trai của ông nội của nhóm. Đúng rồi. Các cầu thủ thực sự không có nơi nào để lý trí, thở dài!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168