Chào mừng đến với Asian Cup để cải thiện mức độ quốc tế hóa của Hội nghị và triển lãm Xiamen

Hiệp hội Thể thao Đông Xiamen mới sẽ trở thành một danh thiếp tuyệt đẹp khác của Xiamen xung quanh hai động cơ phát triển chính của Trung tâm thể thao mới và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị mới. Wang Huaqi, phó chỉ huy trưởng trụ sở của Khu vực triển lãm và hội nghị thể thao phương Đông và kỹ sư trưởng của Tập đoàn Luqiao, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The China Daily Reporter.

Gần đây, các phóng viên truyền thông tin tức lớn từ trung tâm, ở nước ngoài và các tỉnh và thành phố đã vào Xiamen để đánh giá đầy đủ phong cách xây dựng 40 năm của Khu kinh tế Xiamen. Theo Wang Huaqi, một trong hai hội trường (Sân vận động Egret, Sân vận động Phoenix, Gian hàng Bơi cá heo trắng) và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị mới ở Xiamen sẽ tăng ở quận Xiang'an. Vào thời điểm đó, nó có thể so sánh với triển lãm Vịnh Wudiya và Huandao của hòn đảo. Phòng tập thể dục sẽ là một trong những trung tâm chính của Asian Cup vào năm 2023.

Triển lãm Thể thao Đông Xiamen New Town đã lên kế hoạch 6,58 km2 và lên kế hoạch cho 92.000 cư dân. Trong tương lai, sẽ có nhà cung cấp dịch vụ thể thao và triển lãm thể thao lớn nhất của Xiamen.

Trong số đó, tòa nhà chính của trung tâm thể thao mới là hai -hall, được định vị là địa điểm chính và là địa điểm chính của sự kiện quốc gia và là địa điểm chính của các hoạt động quốc gia. Tổng diện tích 666.000 mét vuông và tổng diện tích xây dựng là 533.000 mét vuông. Nó được lên kế hoạch hoàn thành vào tháng 11 năm 2022. Sau khi hoàn thành, nó sẽ trở thành một trong mười địa điểm chính của trò chơi bóng đá Cup Asian 2023. Bản chất cùng một lúc, các cuộc thi đơn lẻ toàn diện và quốc tế cũng có thể được thực hiện.

Trong số đó, các dycles chính của sân vận động Egret, được lên kế hoạch xây dựng 60.000 chỗ ngồi, là một lĩnh vực đa chức năng, nhận ra sự chuyển đổi miễn phí của các sân bóng đá chuyên nghiệp và các biến đổi miễn phí của các lĩnh vực theo dõi và thực địa toàn diện. Ngoài ra, 18.000 chỗ ngồi của sân vận động Phoenix Sân vận động và một bảo tàng bơi lội chuyên nghiệp chuyên nghiệp 5.000 phòng được trang bị các cơ sở như trang trại thể thao thương mại và thương mại Huanwan.

Trung tâm hội nghị và triển lãm mới được định vị là một trung tâm triển lãm quốc tế lớn, với cả hai chức năng hội nghị kinh doanh cao quốc tế. Đây là một dự án chiến lược của sự phát triển chất lượng cao của Công ước và Triển lãm Xiamen và Xiamen Cross -sly. Nó sẽ được xây dựng thành một địa danh mới và nền tảng triển lãm ở Xiamen. Tổng số tiền đầu tư của dự án được ước tính là khoảng 13,5 tỷ nhân dân tệ, với tổng diện tích đất là 818.000 mét vuông và tổng diện tích xây dựng là 1,064 triệu mét vuông. Nó bao gồm một trung tâm triển lãm và một trung tâm hội nghị.

Tăng tốc tạo ra các địa danh mới ở Thành phố Xiamen

Hiện tại, các dự án lớn trong khu vực thành phố mới của Xiamen Sports and Triển lãm đang tăng tốc. Hiện tại, dự án trung tâm thể thao mới đã hoàn toàn bước vào giai đoạn xây dựng cấu trúc thép của vỏ nhà. Từ sự bỏ qua của không khí, hai bảo tàng đã bắt đầu hình thành và xây dựng vào làn đường nhanh. Đồng thời, các dự án như Trung tâm Triển lãm và Hội nghị mới, Hội nghị và Triển lãm Jiayuan House, và Dự án Tái thiết Đại lộ Binhai East sẽ được quảng bá đồng thời, và các nút chính cũng sẽ được mở ra.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168