Chào mừng tin tốt lành sau khi đội bóng đá quốc gia đủ điều kiện? Những người truyền thông cho rằng Fengba sẽ được nhập tịch

Cardick đã tuyên bố ở công chúng nhiều lần rằng anh ta có thể được nhập tịch và sẵn sàng nhập tịch. Cần lưu ý rằng Caldek đã sống ở Trung Quốc trong 5 năm trong năm nay, và nó có thể bắt kịp với top 12. Vậy, sức mạnh của Caldek là gì? Người chơi Brazil 32 -y -y là một tiền đạo tiêu chuẩn. Tốc độ ổn định, và đầu và bàn chân là rắn. Ngoại trừ mùa đầu tiên, nó tham gia Trùng Khánh giữa. Mùa trước, anh ấy đã chơi một mùa giải Super League Trung Quốc chưa hoàn chỉnh. Các mục tiêu trong ba mùa là tất cả đều gấp đôi, và mùa này là 5 trận đấu và 2 trận. Cho dù ở Trùng Khánh hay ở Thâm Quyến, Caldk là một trong những tiền đạo xuất sắc của Super League.

Caldek đã làm việc chăm chỉ để học tiếng Trung. Nếu anh ta được nhập tịch, bất kể tên Trung Quốc là gì, anh ta có sức mạnh để chiếm một khởi đầu bắt đầu tại đội bóng đá quốc gia. Caldek có thể cạnh tranh với Exsson, hoặc thành lập một tiền đạo kép với Exsson, Wu Lei và Fisan có thể hỗ trợ nó ở cánh bên tấn công. Theo cách này, tiền đạo của đội bóng đá quốc gia cân bằng hơn.

Trên thực tế, người hâm mộ cũng hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể có một tiền vệ toàn năng hơn. Động cơ Gaunt hiện không nằm trong top 12. Tôi không biết liệu IVO có còn cơ hội không? Người ta nói rằng nhập tịch không hữu ích tại đội bóng đá quốc gia, nhưng trên thực tế, nó vẫn là một vị trí quan trọng như Jiang Guangtai và Exsson. Điều quan trọng nhất là người chơi nhập tịch đã thực sự kích thích người chơi địa phương. khủng hoảng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168