Canavaro đã nhìn thấy ngôi sao của top 8 trong Champions League

  Hiện tại, Quảng Châu Evergrande cũng đang chuẩn bị cho mùa giải mới tại cơ sở đào tạo mới.Đội hình khoan Cannavaro chỉ thiếu hai AIDS nước ngoài chính ở Pauinho và Tallista.Tuy nhiên, trước khi bắt đầu mùa giải mới, Canavaro đã có mục tiêu tuyển dụng sớm, đó là lần đầu tiên giúp lịch sử Atlanta mùa này đến cốt lõi của Champions League trong trận chung kết Champions League.

  Gomez, 32 tuổi, là một người Argentina. Vào mùa hè năm 2014, anh đã được chuyển đến Atlanta. Kể từ nhóm tham gia, số lượng hỗ trợ đã được nhân đôi trong 4 mùa liên tiếp. Mùa này vẫn chưa kết thúc, vì vậy anh ấy đã gửi 12 hỗ trợ. Đồng thời, có 7 mục tiêu. Một người đã thực hiện 19 bàn thắng. Đó là một anh hùng quan trọng đã ghi được tám người đứng đầu tại Champions League và xếp thứ tư tại Serie A.

  Gần đây, "Sportface" truyền thông Ý đã tiết lộ rằng huấn luyện viên Canavaro của Evergrande muốn đưa Gomez đến Trung Quốc. Tôi muốn đưa bạn đến Trung Quốc, nhưng cuối cùng bạn phải hạnh phúc. Là Canavaro nổi tiếng, người nổi tiếng ở Serie A, tự nhiên chú ý rất nhiều đến giải đấu Serie A, và bây giờ tôi hy vọng sẽ đưa lõi tiền vệ của Atlanta đến Trung Quốc và tham gia Quảng Châu Evergrande. Đây chắc chắn là một tin tức mà người hâm mộ Evergrande rất quan tâm.

  Mặc dù trước khi Super League mở cửa trong mùa giải mới, vẫn còn một cửa sổ chuyển nhượng quốc tế ngắn, đối với Quảng Châu Evergrande, 5 hạn ngạch viện trợ nước ngoài trong mùa mới về cơ bản được hoàn thành, đó là PAULINHO, TALISKA, PARK ZHIYI, GAURATE, FISAN Duo, trong đó Gaunt và Fisani là những người chơi nhập tịch. Do chính sách mới của nhập tịch, họ phải đăng ký làm viện trợ nước ngoài.

  Do đó, Canavaro sẽ đưa Gomez đến Quảng Châu Evergrande, và nhanh nhất sẽ phải mở cửa sổ chuyển nhượng vào mùa hè này. Trong số đó, "thị trường chuyển nhượng" của Đức có đánh giá về đánh giá của Gomez là 13 triệu euro, gần 100 triệu nhân dân tệ. Đối với Evergrande, không tốn kém khi ký Gomez. Xem xét rằng bạn có thể sử dụng tổ chức tấn công của tiền vệ Vai trò, hướng dẫn này vẫn rất phù hợp.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168