Canavaro đã làm một ví dụ tốt cho đội bóng đá quốc gia!

Evergrande đã bị đánh bại trên một số chiến trường mùa trước và không giành được một chiếc cúp vô địch trọng lượng. Đối với cựu Super League Trung Quốc, không giành được chức vô địch có nghĩa là thất bại. Huấn luyện viên Canavarro rất khó đổ lỗi, và Evergrande cũng đã thực hiện các hành động để thay đổi hệ thống trách nhiệm của huấn luyện viên trưởng thành hệ thống trách nhiệm của tổng giám đốc một thời gian trước đây. Và một lần bổ nhiệm Zheng Zhi làm tổng giám đốc. Tuy nhiên, những điều gần đây đã thay đổi một lần nữa. Vị trí của Tổng Giám đốc Zheng Zhi cũng đã được thay thế bởi những người khác. Canavaro cũng đã trở về nước để cô lập. Sau khi trở lại Evergrande sau khi hết thời gian cô lập, CCTV cũng báo cáo động thái cảm động của mình. Mặc dù khả năng huấn luyện vẫn chưa được thảo luận, Canavaro đã làm một ví dụ điển hình cho đội bóng đá quốc gia!

Canavaro là đội trưởng của nhà vô địch World Cup 2006 ở Ý. Mặc dù tình trạng thể chất không tốt lắm, anh ta chiếm thế thượng phong trong cuộc đối đầu với tiền đạo của đối thủ với dự đoán và khả năng thẻ tuyệt vời. Dòng sau Ý mà anh dẫn đầu cho thấy khả năng phòng thủ siêu và cuối cùng đã giành chức vô địch World Cup. Bản thân Canavaro cũng đã giành được vinh dự Quả cầu vàng với màn trình diễn xuất sắc của mình. Mười năm đã trôi qua, và không có hậu vệ nào có thể nhận được vinh dự của Giải thưởng Quả cầu vàng. Sự nghiệp của Canavaro là một huyền thoại. Tuy nhiên, sau khi nghỉ hưu và chuyển sang huấn luyện viên, Canavaro đã không đạt được kết quả phù hợp với thời gian cầu thủ.

Hai kết quả của Canavaro không hài lòng với kết quả của Evergrande, và nhiều chủ nhân của anh ta cũng bị thế giới bên ngoài chỉ trích. Về mặt lệnh on -site và chiến thuật kỹ thuật, vẫn còn nhiều nơi để cải thiện Cannavaro. Mùa trước, trận chiến lớn của Evergrande không được thu hoạch và Canavaro có trách nhiệm tương đối lớn. Rốt cuộc, Hengda Air có một thẻ tốt, nhưng anh ta đã bị lạc bởi Canavaro. Về khả năng huấn luyện, vẫn còn một khoảng cách lớn giữa Canavaro và Lippi. Tuy nhiên, sau một số điều chỉnh, Evergrande vẫn quyết định tiếp tục dẫn dắt đội đến trò chơi tiếp theo của Canavaro.

Vào ngày 31 tháng 1, sau khi phát hành sự cô lập của Cannavaro và trở về Evergrande, CCTV cũng báo cáo động thái cảm động của anh ấy. Sau khi vào nước ở nước ngoài, Canavaro đã thực hiện các quan sát cô lập ở Thượng Hải. Trước khi hết thời gian cô lập, Canavaro đã đưa bức ảnh đặc trưng của mình cho nhân viên phòng chống dịch bệnh, và tất cả đều là những khoảnh khắc kinh điển trong sự nghiệp của anh. Trong số đó, trong số đó một cách tự nhiên, anh ấy cũng bao gồm vinh quang của World Cup cho đội tuyển quốc gia Ý vào năm 2006. Bạn biết đấy, mặc dù Canavaro đã nghỉ hưu nhiều năm, anh ấy vẫn rất nổi tiếng, và anh ấy đã trình bày bức ảnh đặc trưng của mình cho bệnh dịch Nhân viên phòng ngừa, phản ánh lợi ích và thành công của anh ta trong nhân loại của anh ta.

Mặc dù Canavaro cần được cải thiện hơn nữa, thái độ và thái độ chuyên nghiệp của anh ấy là một người vẫn có một ví dụ điển hình cho các cầu thủ bóng đá quốc gia. Trong quá trình huấn luyện của Evergrande, Canavaro cũng đã nhiều lần sửa chữa những hành động bất thường và không chuyên nghiệp của các cầu thủ trẻ như Wei Shihao để giúp những cầu thủ trẻ này phát triển tốt hơn. Wei Shihao không thể tách rời khỏi ba giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc trong năm nay, và việc canh tác cẩn thận Canavaro là không thể tách rời.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168