Canavaro đã hỗ trợ LI Tie, nhưng đánh vào hiệp hội bóng đá

Trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia thường bị toàn đội mắng.Tuy nhiên, bây giờ khi đội bóng đá quốc gia thua, huấn luyện viên trưởng Li Tie đã trở thành trọng tâm của người hâm mộ.Các phương tiện truyền thông đã trực tiếp bị bao vây, và khu vực bình luận đã vu khống ngôn ngữ của ông.Tuy nhiên, tại thời điểm này, cựu huấn luyện viên trưởng của đội Quảng Châu, Karnavaro đã chủ động hỗ trợ Li Tie.Anh ta nói rằng anh ta không nên đẩy trách nhiệm của mình lên cơ thể của Li Tie.Quan điểm của Canavaro là cả hai người chơi hiện không có sức mạnh thể chất của khán giả.

Đặc biệt là khi nói đến Luo Guofu, Canavarro đã không cấm kỵ rằng anh ta là một vận động viên có trình độ trong những năm gần đây. Bởi vì trong Câu lạc bộ Quảng Châu, Canavaro là huấn luyện viên trưởng của Luo Guofu và Alan. Họ đã làm việc cùng nhau một thời gian. Tôi tin rằng sự hiểu biết của Thẻ Shuai về hai người chơi nhập tịch này phải là người sâu sắc nhất. Lần này, đánh giá của Karnavaro về các cựu môn đệ Luo Guofu và Alan có thể được coi là một hơi thở tuyệt vời cho LI TIE. Rốt cuộc, người hâm mộ đã nói những điều này ở Canavaro. sắt.

Nếu Ka Shuai thực sự đã giúp Li tie, nhưng anh ta đã hết sức với Chen Yiyuan và Hiệp hội bóng đá. Bạn phải biết rằng Hiệp hội bóng đá dành việc nhập tịch cao cho những cầu thủ này. Đó là để họ cải thiện sức mạnh của đội và dẫn dắt đội vào World Cup. Nhưng bây giờ có rất nhiều vấn đề đã được nhập tịch, và ngay cả khán giả cũng có thể đảm bảo điều đó. Nó không bằng chi tiêu quá nhiều tiền. nó tốt.

Đồng thời, nếu sự thật thực sự giống như Canavaro, thì điều đó có nghĩa là sự lựa chọn tự nhiên của đội bóng đá quốc gia có thể kết thúc trong thất bại. Bạn nên biết rằng những người chơi như Alan, Exsen và Luo Guofu đều ở độ tuổi 30 trước đó. Sau khi chơi cỗ xe thế giới này, họ không được chơi ở thế giới tiếp theo Bouch, chưa kể rằng họ không có sức mạnh thể chất để chơi khán giả, và sẽ không còn thời gian nào còn hơn 3-4 năm. Điều này cũng cho chúng tôi một kinh nghiệm. Trong tương lai, khi chọn một người chơi nhập tịch, trước tiên chúng ta nên xem xét nó từ tuổi. Ví dụ, những người chơi như Jiang Guangtai có dòng máu Trung Quốc. Không có cuộc chiến cho các quốc gia khác, có một cơ hội trở lại trước. Mặc dù những người chơi nhập tịch của Ikson có sức mạnh chiến đấu, nhưng họ có thể chơi quá ít. Sau khi chơi một trò chơi, họ muốn tìm một nhóm người chơi khác để chơi cho phiên tiếp theo.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168