Canavaro đã chủ động từ chức: Tôi rất vui vì chủ tịch đã từ chối tôi

Trong vòng 10 của Liên đoàn B Ý, mận đã mở hai lần trong vòng 18 phút sau khi cắt.Levelb đã phá cửa và rất khó để tiết kiệm.Cuối cùng, Benewo đã mất 1 đến 2 cho Como.Sau trận đấu với Komo, huấn luyện viên trưởng của Bena, Canavaro đã từ chức quản lý câu lạc bộ, nhưng đã bị từ chối.Tuy nhiên, theo tên bóng đá của Ý Dyazio, Karnavaro và ban quản lý dự kiến sẽ mở ra một cuộc trò chuyện mới trong vài ngày tới.

Đêm qua, một cuộc chiến bỏ xuống quan trọng 6 -điểm đã được tiến hành.Trước chiến dịch này, Benawo hầu như không rơi vào vùng hạ cấp với lợi thế của quả bóng chiến thắng ròng, trong khi Komo đứng thứ 2 và hai đội là 3 điểm.

Komo xếp hạng ở dưới cùng của 7 vòng đầu tiên của 0 chiến thắng, nhưng trong 3 vòng cuối cùng, họ đã giành chiến thắng trên Peruja và Benono. Bây giờ họ đã có 9 điểm trong tay và đuổi theo các điểm. Thành lập Bennwen.

Benawuto hiện là 9 điểm với Komo

Vào cuối tháng 9, Canavaro được mời làm huấn luyện viên trưởng của Đội B Bunito để thực hiện ước mơ trở lại bóng đá Ý cho huấn luyện viên. Canavaro trở lại với bóng đá Ý, và muốn thể hiện nắm đấm của mình ở đây để đạt được sự nghiệp tuyệt vời của mình. Nhưng lý tưởng là đầy đủ và thực tế là tàn nhẫn.

Sau khi nhậm chức, Canavaro đã dẫn đầu tổng cộng 4 trận, buộc Askully 1-1, 1-1 và buộc South Tirore, 2 đến 3 với Terner, 1 đến 2 ở KOMO, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 4 trận đấu, không có Chiến thắng, Bayino chỉ ghi được 2 điểm nghèo.

Bây giờ, Benawo vẫn ở trong khu vực an toàn, nhưng nếu một trong những người chảo và Palermo chiếm tất cả 3 điểm trong vòng này, Benawen sẽ rơi vào khu vực xuống hạng.

Canavaro cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên: Fuja không chỉ là giám đốc của câu lạc bộ, mà còn là bạn của tôi. Để tranh cãi không cần thiết, tôi thà chủ động đưa ra một bước. Mặc dù lời giải thích của Karnavaro là một chút hợp lý, nhưng vẫn là vì anh ta có kết quả huấn luyện kém. Ngoài ra, Canavaro cũng nói: Chủ tịch đã từ chối yêu cầu của tôi, và tôi phải nói rằng điều này khiến tôi rất hạnh phúc. Có thể thấy rằng Canavaro vẫn rất sẵn lòng tiếp tục giảng dạy trong bóng đá Ý.

Trong quá trình huấn luyện Super League Trung Quốc, Quảng Châu Evergrande đã trả mức lương hàng năm là 12 triệu euro cho Canavaro. Theo báo cáo truyền thông của Ý, Canavaro đã huấn luyện hợp đồng cụ thể của Benewo trong hai năm, với mức lương hàng năm là 1 triệu euro.

Ngày nay, Canavaro đã không giành được công việc ở Ý. Mặc dù Carthashi muốn bị bỏ hoang, nhưng nó đã không thành công, nhưng nó có thể nói lời tạm biệt với đội bất cứ lúc nào.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168