Bóng đá Trung Quốc đã đánh bại 3-9 sáng, và thật vô nghĩa khi vào World Cup vào World Cup

Trong một AFC Champions League vừa kết thúc vào sáng nay, khổng lồ Super League Bắc Kinh Guoan 2: 3 đã thua nhà vô địch Philippine League Liancheng FC.Bắc Kinh Guoan đã phải chịu một chuỗi bốn trận thua tại AFC Champions League.Ra khỏi dòng.Trên thực tế, sau thất bại của Bắc Kinh Guoan trong vòng cuối cùng, nó đã bỏ lỡ nhóm hai vòng trước.Tuy nhiên, đối với đội AFC Champions League, rất khó để giành chiến thắng.

Hiện tại, sau năm vòng của AFC Champions League, đội Quảng Châu là chuỗi năm trận thua, và Bắc Kinh Guoan là bốn thua và một cấp độ. Trên thực tế, mọi người đều có hy vọng giành được tất cả các chiến thắng ở Bắc Kinh Guoan. Rốt cuộc, trong trận chiến đầu tiên ở AFC Champions League, Bắc Kinh Guoan và Liancheng FC đang xếp hàng. Bắc Kinh Guoan, người đã bỏ lỡ nhóm trước, sẽ buông gánh nặng. Mọi người đều mong muốn gặt hái chiến thắng đầu tiên của AFC Champions League mùa này. 3 phút để ghi 2 bàn cũng khiến đối thủ hoảng loạn.

Tuy nhiên, trong nửa sau của hiệp hai, phong cách đột biến vẽ tranh đã thay đổi. Khi thể lực của chúng tôi giảm, đối thủ bắt đầu kiểm soát nhịp điệu và tổ chức một sự đảo ngược lớn liên tiếp. Có thể nói rằng sự đảo ngược này có một cú đánh tuyệt vời vào Bắc Kinh Guoan. Cuối cùng, tôi đã nhận được điểm 3 điểm. Các cầu thủ trẻ có một khoảng cách lớn với các đối thủ của họ về phân phối thể chất, kinh nghiệm và khả năng. Trong tương lai, đội cần chơi hợp lý hơn. Lần này, đội bóng của đội AFC Champions League, buổi biểu diễn rất ảm đạm và nó đã trả giá cho thanh thiếu niên.

Có lẽ nhiều người hâm mộ nói rằng đội này là một đội quân thanh niên và cầu thủ U21, nhưng U21 có thực sự trẻ đối với bóng đá Trung Quốc không? Ở một quốc gia phát triển, mười bảy hoặc tám năm đã xuất hiện ở năm giải đấu lớn. Chúng tôi vẫn đang giữ một chàng trai trẻ 21 tuổi để lừa dối chính mình. Và khóa đào tạo tuổi trẻ của Bắc Kinh Guoan là một cấp độ hàng đầu -top -top -top -china, nhưng trước AFC Champions League, các đội Nhật Bản và Hàn Quốc và đội Philippines vẫn dễ bị tổn thương.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168