Bóng đá Trung Quốc vẫn còn một chặng đường dài để đi

Sau khi đội bóng đá quốc gia vội vã đến cuộc tìm kiếm nóng hổi ở Đông Á 0 đến 3 để đánh bại đội Hàn Quốc ở vòng đầu tiên, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia 0-0 đã buộc đội chủ nhà Nhật Bản, và nó đã nổ ra. Từ quan điểm của trò chơi, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã học được những bài học từ vòng thất bại cuối cùng. Sự tiến bộ của nhóm là xứng đáng được công nhận, nhưng kết quả của trận hòa không thể làm phẳng khoảng cách giữa sức mạnh của cả hai bên. Bóng đá Trung Quốc vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Trong vòng đầu tiên của Cup Đông Á, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã thua đội Hàn Quốc 0-3. Toàn bộ trò chơi là 0 bức ảnh và tất cả dữ liệu đều bị đối thủ nghiền nát. Huấn luyện viên đội Jonkovic đã chủ động chủ động để chủ động, và tin rằng bố cục chiến thuật của huấn luyện viên cần được cải thiện. Trước vòng thứ hai chống lại đội Nhật Bản, ngoài việc chuẩn bị các đặc điểm của đội Nhật của đội Nhật, một nhiệm vụ quan trọng khác là sửa lỗi để tránh tiếp tục các lỗi trong trò chơi cuối cùng với trò chơi tiếp theo.

So với Cup Đông Á trong trận chiến đầu tiên, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã điều chỉnh ba nhân viên và tiền đề của sự hình thành đã tăng cường độ của vụ cướp và hoàn thành phát súng đầu tiên trong 9 giây trong lần khai mạc. Mặc dù đội Nhật đã chủ động kiểm soát trò chơi kể từ đó, Han Jiaqi, thủ môn của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, đã thể hiện tốt và đã nhiều lần giải quyết cú sút của đối thủ. Sau Yibian, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia đã củng cố cuộc tấn công của mình. Cú sút phút thứ 80 của Zhu Chenjie cao hơn một chút so với chùm tia, tạo ra cuộc tấn công bị đe dọa nhất của đội. Cuối cùng, hai bên cuối cùng cũng bắt tay và đội bóng đá nam Trung Quốc đã chấm dứt kỷ lục đáng xấu hổ về chuỗi trận thua 4 trận đấu với đội Nhật trong 7 năm qua.

Mặc dù kết quả của sự hài lòng là kết quả, Yangkovic không hạnh phúc lắm sau trận đấu, bởi vì anh ta sẽ không hạnh phúc nếu anh ta không thắng trò chơi. Theo ý kiến ​​của anh ấy, nếu đội chơi chính xác và vững chắc hơn, nó có khả năng giành chiến thắng trong trò chơi. Bản chất liên quan đến sự tiến bộ của đội, huấn luyện viên của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia tin rằng sự kiểm soát của trò chơi đã được cải thiện: chúng tôi hy vọng rằng trò chơi này có thể có nhiều quyền bóng hơn là chơi đội Hàn Quốc, bởi vì chìa khóa cho người mạnh mẽ Đội không phải là một hàng phòng thủ mù quáng, nhưng đó là để có thể giữ bóng và đá ra khỏi những thứ của riêng bạn. Do đó, chúng tôi cũng đã tóm tắt các lỗi trong kết thúc phòng thủ của trò chơi trước đó và hy vọng rằng backcourt sẽ mất nhiều quả bóng hơn để kiểm soát nhịp điệu.

Sau vòng cuối cùng, Yangkovic khẳng định thái độ của các cầu thủ. Với đội Nhật, thái độ của các cầu thủ trẻ vẫn đáng được khen ngợi. Phòng thủ và chính tả bướng bỉnh trở thành ấn tượng sâu sắc nhất của đội với thế giới bên ngoài.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168