Bóng đá Trung Quốc từ trên trời rơi xuống, và World Cup trở lại để xuất hiện trở lại hy vọng!

Một vài ngày trước, AFC đã công bố một thông báo thông qua trang web chính thức, chỉ ra trong thông báo rằng khả năng nghiên cứu World Cup từ giờ 4 năm một lần đến cứ sau 2 năm.Bóng đá đang nghiên cứu rút ngắn chu kỳ World Cup, rõ ràng là một tác động của Li Tie đối với World Cup.

Thông báo chính thức của AFC như sau: Chúng tôi đang nghiên cứu World Cup từ bây giờ 4 năm một lần đến khả năng cứ sau 2 năm. Theo mô tả trong nhiệm vụ và tầm nhìn của AFC, AFC nhấn mạnh mục tiêu của mình. Đó là, thông qua các cuộc thi lớp thế giới và các giải pháp tùy chỉnh để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của các hiệp hội thành viên,

Để đảm bảo rằng các đội và người chơi châu Á có thể thể hiện tốt hơn trên sân khấu quốc tế. Đồng thời, AFC vẫn cam kết tiếp xúc nhiều hơn với những người hâm mộ và người hâm mộ lớn nhất thế giới tại thị trường châu Á. Nhiều người trong số họ đang tham gia vào một trò chơi kỷ lục để đảm bảo rằng bóng đá vẫn là môn thể thao phổ biến nhất trên đất liền.

Có thể thấy từ thông báo chính thức do Liên minh châu Á đưa ra rằng để cho phép đội châu Á thể hiện tốt hơn trên sân khấu quốc tế, AFC đang xem xét thay đổi chu kỳ World Cup. Mặc dù AFC không tiết lộ thêm chi tiết, nhưng họ cố ý cố ý để World Cup được tổ chức hai năm một lần, đó chắc chắn là một niềm vui cho bóng đá Trung Quốc.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng mặc dù đội bóng đá quốc gia đã không tiến tới World Cup thành công trong các chương trình sơ bộ thế giới gần đây, nhưng thực sự có những nơi để phát triển. Giống như những người sơ bộ ở thế giới trước, đội Trung Quốc đã lọt vào top 12 trò chơi và đánh bại sự chồng chéo. Bóng đá đàn ông Hàn Quốc.

Trong sơ bộ thế giới này, nhóm Trung Quốc cũng lớn lên. 40 trò chơi hàng đầu không nhìn vào khuôn mặt của bất kỳ đội nào. Cuối cùng, điểm số tốt nhất thứ hai của đội đã được thăng hạng lên top 12. Do đó, trong trường hợp này, AFC quan tâm đến việc rút ngắn chu kỳ World Cup, tất nhiên là thuận lợi cho bóng đá nam giới Trung Quốc. Bạn phải biết rằng hai năm của World Cup có nghĩa là đội Trung Quốc có nhiều cơ hội hơn. Trong một chút, sau đó World Cup sẽ tái lập hy vọng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168