Bóng đá quốc gia cần anh ta tham gia! Tuổi 22 là cốt lõi

Tiền vệ của đội bóng đá quốc gia là nơi người hâm mộ là người nhiều nhất. Trước mặt Úc, Nhật Bản và Ả Rập Saudi, chúng tôi có ít quyền kiểm soát ở hàng tiền vệ. Trong kết thúc phòng thủ, chúng tôi phải đối mặt trực tiếp với tiền đạo, và cuối cùng là hàng phòng ngự gây ra sự mất mát. Điều này thực sự không có cách nào.

Và cuộc thi ấm áp của Li Tie đã nói chuyện trên miệng, và bây giờ có một kết luận. Thâm Quyến Zhaoyeye có thể được cho là một đội rất mạnh. Nhóm nghiên cứu có nhiều bàn chân quốc gia, Linglin, Wang Yongbo, Jiang Zhipeng và những người khác. Nó hơi cũ, nhưng nếu con dao thực và chơi súng thật, nó có thể không bị mất cho bóng đá quốc gia hiện tại. Ngoài ra, một nhóm ngôi sao nổi tiếng Dai Weijun đã được tuyển dụng trong đội. Trong giới trẻ, sau những con sói của Wolves ở Premier League, sau khi biến đổi quốc tịch, bây giờ nó đã không chiếm được số lượng viện trợ nước ngoài ở Thâm Quyến, và nó có thể nhanh chóng tích hợp vào vị trí cốt lõi của hàng tiền vệ.

Đội bóng đá quốc gia có một sự hiểu biết rõ ràng về người hâm mộ. Anh ấy có những kỹ năng tốt dưới chân, và có một ý thức tốt khi đi qua. Ông là sự hỗ trợ của viện trợ nước ngoài quanh năm trong câu lạc bộ và chịu trách nhiệm cho vai trò kết nối. Có các đối thủ. Trong lĩnh vực châu Á, anh ấy không xuất sắc lắm, vì vậy đội bóng đá quốc gia hiện muốn một trong những cầu thủ cốt lõi có thể tổ chức tiền vệ này, nhưng thực sự không có ứng cử viên nào để xem Super League và Zhongjia.

Bây giờ sự xuất hiện của Dai Weijun có thể sẽ mang lại một số cải tiến cho tiền vệ của đội bóng đá quốc gia. Trong trò chơi ngày hôm qua, Dai Weijun liên tục đóng góp cơ hội để bắn, và nó rất kiên quyết và quyết đoán. Zeng Cheng đã tạo ra rất nhiều rắc rối. Ngoài các kỹ năng tốt của mình, anh ấy cũng rất chu đáo trong những bước đột phá và vượt qua. Cơ hội cho các đồng đội làm là hợp lý, rất tốt, và chất lượng tâm lý của anh ấy rất trưởng thành. Sau khi tất cả các con sói đã được đào tạo về tuổi trẻ, và chúng có cách chơi ở châu Âu và Hoa Kỳ, và họ không sợ tham gia cuộc thi.

Hiện tại, nó chắc chắn là mục tiêu của đội bóng đá quốc gia. Trong hai năm thi đấu và đào tạo này, ông cũng là một vị tướng hiếm hoi ở Trung Quốc. Nó hiện là loại cầu thủ thiếu thốn nhất trong đội bóng đá quốc gia. Trong sự kiểm soát của lĩnh vực này, anh ấy cũng hy vọng sẽ đến với đội bóng đá quốc gia để chơi, nhưng vấn đề Hukou của Dai Weijun vẫn chưa được giải quyết theo nghĩa thực sự, vì vậy anh ấy không đủ điều kiện để chơi cho bóng đá quốc gia, nhưng những gì chúng tôi Có thể tin là vấn đề này nên có trong tương lai gần. Giải pháp, nếu mọi thứ suôn sẻ, anh ấy có thể tham gia đội bóng đá quốc gia trong vòng vài tháng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168