Bóng đá quốc gia cũng đã có một vinh quang ngắn

Đội bóng đá nam Trung Quốc giờ đây đã trở thành cổ vũ của thế giới và nỗi đau trong trái tim của người dân Trung Quốc. Nó cũng là một trò chơi bóng đá. Đó là một bước ngoặt ở Trung Quốc để ra khỏi châu Á. Ngày nay, nơi mà vấn đề gây ra bởi tình huống này là thiếu công nghệ hoặc tinh thần đồng đội kém. Ngay cả việc thiếu các cường quốc xứng đáng và ý thức trách nhiệm, những điều này luôn trở thành một ngưỡng cho đội bóng đá quốc gia. Các huấn luyện viên bóng đá đã từng là huấn luyện viên đã từ bỏ việc điều trị căn bệnh bóng đá quốc gia này. Bây giờ không có sự cải thiện nào, như thể nó là một thiếu sót bẩm sinh. Tuy nhiên, trong quá trình thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đội bóng đá quốc gia cũng đã trải qua một cuộc khủng hoảng.

Tuy nhiên, trong nhiệm vụ của Thống chế, anh ta không chỉ cởi mũ của đất nước thể thao yếu, mà còn dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến một thời kỳ vinh quang. Ngay cả khi bạn đã trải qua bi kịch, sau một thời gian ngắn, nó đã được khắc phục, và một lần nữa tạo ra rất nhiều thành tích. So với Thống chế, ông coi bóng đá từ lâu là một nhiệm vụ chính trị của các quả bóng quân sự. Vấn đề bóng đá quốc gia hiện tại ở đâu? Làm thế nào để giải quyết nó luôn luôn là một vấn đề. Giải pháp của nguyên soái ông lâu là sử dụng phương pháp huấn luyện quân sự để tiết chế tinh thần đồng đội và tinh thần bóng đá của bóng đá nam lên một chiều cao chính trị nhất định và chiều cao quốc gia và quốc gia. Nếu bóng đá không tốt, nó sẽ bị tan rã và quân đội được gửi đến ôn hòa. Chỉ trong hơn một năm, tình trạng bóng đá nam đã trải qua những thay đổi cơ bản.

Bây giờ sử dụng phương pháp này để thay đổi tình huống mà bóng đá nam không thể đi lên ngày hôm nay. Nó thực sự khó nói. Chìa khóa cho vấn đề là các vấn đề bóng đá của nam giới không được giải cứu khỏi các tù nhân nước ngoài. Những gì bóng đá nam thiếu là một cảm giác về tinh thần thể thao và sự cống hiến cho đất nước. Nó chỉ trở thành một lĩnh vực quan tâm cá nhân, và cuộc thi chuyên nghiệp đã trở thành một lĩnh vực vàng cá nhân. Thật sự rất khó để có thể chơi tinh thần của bóng đá nam.

Thời gian ngắn của đội bóng đá quốc gia của bóng đá Trung Quốc vinh quang, mặc dù nó bắt đầu muộn, không có kết quả xấu. Khi Cộng hòa Trung Quốc và Trung Quốc mới, đội bóng đá quốc gia đã ra nước ngoài và chơi sự nổi tiếng của riêng mình. Vào thời điểm đó, không thiếu các nhà lãnh đạo chơi bóng đá. Khi họ yếu đuối trong sức mạnh quốc gia của họ, họ đã giành được chức vô địch và vận động viên. Ví dụ, đội bóng đá Trung Quốc do Wang Li Huitang dẫn đầu là đội mạnh hạng nhất ở châu Á. Huấn luyện viên bóng đá, Fu Fu, đã từng dẫn dắt đội đánh bại Nhật Bản, và sau đó đánh bại Ý và đạt được một chiến thắng. Được biết đến như một huyền thoại bóng đá, có thể thấy rằng mức độ của Trung Quốc và thế giới vào thời điểm đó không lớn.

Năm 1952, Trung Quốc mới phụ trách người đứng đầu ông Long, và bắt đầu con đường sức mạnh thể thao ở Trung Quốc mới. Dòng chính với ba bàn thắng lớn và bốn quả bóng nhỏ bắt đầu đường thể thao. Sau khi cải chính hầu hết các mục tiêu, nó đã đạt được sự phát triển tốt và thành tích của nó là khá tốt. Chỉ bóng đá là một thiếu sót. Để tìm hiểu lý do, anh bắt đầu đào tạo ra nước ngoài để tìm hiểu về đào tạo bóng đá quốc gia cùng một lúc. Tuy nhiên, so với Ba Lan, mặc dù nó thất bại, nó không xấu xí. Chỉ có một mục tiêu và không ảnh hưởng đến tình hình chung. Sau đó, đội bóng đá quốc gia tuân thủ nguyên tắc của anh ta, và tinh thần thua bóng không bị mất. Cấp độ tổng thể là tốt.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168