Bóng đá quốc gia cũng cần tất cả các tiền vệ này để chịu trách nhiệm nặng nề

Có thể giành chiến thắng trong trò chơi là thủ đô lớn nhất của đội trưởng Raiko. Mặc dù quá trình trò chơi vẫn không thuyết phục, nhưng cú đá tổng thể dường như không phù hợp với bản sắc đội mạnh mẽ, nhưng khả năng cá nhân của người chơi vẫn là đỉnh cao của siêu và Wu Lei, người đầu tiên ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ. Có lẽ Cảng Thượng Hải là đội phù hợp nhất của Jiang Guangtai. Chương trình đầu tiên đã giành được bàn thắng đầu tiên của Super League. Đây là một điều hạnh phúc không thể đạt được cho đội Quảng Châu trong hơn ba năm. Do đó, nếu những người chơi xuất sắc có thể chơi trên nền tảng phù hợp, có thể năng lượng lớn nhất. Ánh sáng cao của Jiang Guangtai là như thế này. Tôi tin rằng sự trở lại của Wu Lei là như nhau. Sẽ có đội bóng đá quốc gia sẽ thách thức kết quả tốt nhất trong Cup châu Á vào năm tới.

Tuy nhiên, cũng có những người chơi không hài lòng với đất và nước trong mảng Cảng Thượng Hải, cũng là một sự tham gia mới, nhưng có vẻ như niềm tin của huấn luyện viên Lyco tạm thời bị mất. Đã có nhiều trò chơi thay thế, và có rất ít màn trình diễn. Nó cũng được báo cáo rằng anh ta đã được phân cấp cho đội dự bị. Nói chung, thật tệ khi những người chơi đầu tiên được phân cấp cho đội dự trữ, hoặc là vi phạm kỷ luật, hoặc nó có một mâu thuẫn lớn với huấn luyện viên, và rất khó để có cơ hội có cấp trên. Từ quan điểm của hiệu suất, Xu Xin 28 -y -old không có sức mạnh khi anh chơi ở Taishan, Sơn Đông mùa trước. Vào thời điểm đó, anh là trợ lý tốt nhất của Sun Junhao. Trong số các đặc điểm của riêng bạn, bạn có thể ban nhạc, chèn nó trước đó, bao gồm một phạm vi bảo hiểm lớn và có thể đóng góp cho thẻ sáng tạo.

Tuy nhiên, những thứ này không được phản ánh ở Cảng Thượng Hải, có liên quan đến sự vắng mặt lâu dài của Oscar cốt lõi, bởi vì Xu Xin phải được trang bị một vị trí tiền vệ mạnh mẽ để chơi tự do. Do đó, không khó để hiểu tại sao Xu Xin hoạt động kém. Đó là một vi mô của sự mất cân bằng của thái độ để có được thẻ đỏ. Ngoài ra, Xu Xin cũng phải bị phân tâm từ vợ ở nhà. Rốt cuộc, đó là một sự kiện lớn trong cuộc sống. Tôi tin rằng Ryoko đã không cố tình từ bỏ việc sử dụng Xu Xin, nhưng anh ta thực sự đang bảo vệ các cầu thủ. Đừng nhìn vào lời bào chữa của Ryoko để trốn tránh trách nhiệm sau trận đấu, nhưng anh ta chưa bao giờ có bất kỳ mâu thuẫn nào với các cầu thủ của mình, và anh ta nên biết rằng vị trí đẹp trai của anh ta vẫn ổn định, và không có đối thủ cạnh tranh đặc biệt nào để thay thế anh ta.

Từ quan điểm này, Raiko đẹp trai và lo lắng, và tự nhiên có sự sắp xếp đặc biệt cho một số người chơi cốt lõi. Tất cả mọi thứ là dành cho người chơi, và Xu Xin cần thời gian để tự điều chỉnh. Rốt cuộc, anh ta có một hợp đồng dài hạn với Cảng Thượng Hải. Mùa này nên được chuyển tiếp trước, và Ryoko cũng rất sẵn lòng làm cho cốt lõi này càng nhiều càng tốt trong các điểm nóng của dư luận, chờ đợi máu của Xu Xin Man trở lại. Sự nghiệp của Xu Xin không thiếu danh dự tập thể, và mức lương hàng năm cũng là đỉnh cao của Super League. Chừng nào anh ta không còn xuất hiện trong vấn đề thái độ đào tạo không nhất quán mà Canavaro nói trước đây, tương lai của anh ta ở Cảng Thượng Hải vẫn còn tươi sáng. Trách nhiệm chính chịu trách nhiệm cho trách nhiệm thành công, tiếp quản thành công Hao Junmin và Wu XI.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168