Bóng đá quốc gia Asian Cup có thể giành được Hàn Quốc không?

Trong cuộc thi quốc tế A -level được ghi nhận bởi FIFA, hai bên đã chơi 30 lần và đội bóng đá quốc gia là 2 chiến thắng và 10 trận hòa và 18 trận thua.Ngoài ra, có 9 trò chơi, chưa được FIFA nhập, và điều này cũng bao gồm việc phát lại trò chơi chính thức.Trong 9 trận này, điểm số bóng đá quốc gia là 2 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua.

Người ta thường tin rằng so với hai lần của Hàn Quốc trong lịch sử bóng đá quốc gia, hai chiến thắng nữa đến từ đâu?

Trong hai trận đấu này, một là Merlion Cup ở Singapore vào ngày 17 tháng 12 năm 1983 và đội bóng đá quốc gia đã thắng 2-0. Cái còn lại là Nehru Gold Cup năm 1986. Đội bóng đá quốc gia đã thắng 2-1. Tuy nhiên, chiến thắng của hai trò chơi này sau đó đã bị thế giới bên ngoài bỏ qua, và nó không nằm trong số liệu thống kê của FIFA. Do đó, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Hàn Quốc 3-0 ở Đông Á năm 2010, phá vỡ lời nguyền 32 năm.

Tuy nhiên, nói chung, khi Trung Quốc và Hàn Quốc thi đấu với nhau, kết quả của đội bóng đá quốc gia đã bị Hàn Quốc nhấn mạnh. Đây là một thực tế không thể chối cãi. Tai Chi Tiger là một người không thể vượt qua đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, tình huống này đã trải qua những thay đổi to lớn kể từ khi Lippi trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Trong vòng thứ sáu của vòng 12, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Hàn Quốc với 1-0 để giành bóng từ Dabao. Đó là 2-2 để thu hút Hàn Quốc, và đó là một đối thủ.

Vòng cuối cùng của Asian Cup lần này không phải là mục tiêu chính cho đội bóng đá quốc gia. Miễn là đội bóng đá quốc gia bị trói buộc, đội bóng đá quốc gia có thể được thăng cấp trong tên đầu tiên. Trong trường hợp thăng hạng trước, đội bóng đá quốc gia không cần phải làm hết sức mình để giành chiến thắng và giữ tên của nhóm. Do đó, trò chơi này không phải là vấn đề mà bóng đá quốc gia có thể giành chiến thắng, hoặc liệu đội bóng đá quốc gia có thể giữ tên của nhóm.

Trận chiến của Sun Xingzhang trở nên đáng ngờ. Đội trưởng của đội Hàn Quốc đã khiến những người bị thương của Cheng Yongyong không biết, hậu vệ chính Li Yan bị đình chỉ, và đội bóng đá quốc gia, ngoại trừ Wu Lei và Wei Shihao, không có nhiều chấn thương và nguy hiểm ẩn giấu. Tên đầu tiên là tương đối dễ dàng.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168