Là bóng đá quốc gia được nhập tịch để nghiền nát cá châu Á?

Ackson, người không có tin tức trong một thời gian dài, không có tin tức.Gần đây, gần đây anh ấy đã chụp một bức ảnh nhóm của mình với đội bóng đá quốc gia thông qua phương tiện truyền thông xã hội ở Brazil xa xôi.

Đây là bức ảnh của đội bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia vào ngày 10 tháng 9 năm 2019. Trò chơi này đã chào đón chương trình đầu tiên của đội tuyển quốc gia đại diện của anh ấy đến Exsson và Football, và bóng đá đã chơi một tiền lệ.

Sau khi chụp ảnh nhóm với đội bóng đá quốc gia, Ikson vẫn chịu đựng văn bản: Tôi đã chơi trận chiến đầu tiên của đội trong một chiến thắng tuyệt vời trong một chiến thắng tuyệt vời. Đúng vậy, Ixsen đã mở hai lần trong chương trình đó để giúp đội bóng đá quốc gia đánh bại Maldives 5-0 trong chương trình đầu tiên, thật tuyệt vời!

Tuy nhiên, sau trò chơi tuyệt vời đó, bất kể trong Master Lippi hay trong hướng dẫn của Li Tie, chúng ta không còn có thể nhìn thấy đồng chí exon.

Trong số hai trận chiến khó khăn trong đội bóng đá bóng đá Fortune 40, chiếc mũ bảo hiểm quan trọng nhất của Master Lippi, ex Sen có đầy đủ khán giả, nhưng không có cây nào trong cùng một cái ẩn! Do đó, đội bóng đá quốc gia không chỉ tạo ra mối quan hệ ngoan cường lịch sử Philippines, mà còn thua Kẻ thù cũ Syria như thường lệ, và Master Lippi đã mất một nửa!

Trong sáu vòng đầu tiên của top 12 của đội bóng đá quốc gia, Exsson đã có bốn cơ hội để bắt đầu và hai người thay thế. Trong bốn lần khởi đầu của mình, hai lần đã đầy khán giả, 82 phút và 1 54 phút. Nhưng cho dù bắt đầu hay thay thế, Exzon đã không thu hoạch trong 356 phút.

Nói cách khác, kể từ khi nhập tịch của Akson, trong 2 trận chiến khó khăn của trò chơi 40 và 6 vòng đầu tiên của 6 vòng đầu tiên của 12 trận đấu hàng đầu, 6 trận đấu bắt đầu trên sân, nhưng họ không ghi bàn thắng!

Xin lỗi: Đây có phải là game bắn súng Footplate quốc gia đã chi gần 10 triệu euro sau thuế sau thuế?

Tất nhiên, đồng chí Exsson không phải là không có gì. Ngoài bản nháp đầu tiên của đội bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia hai lần, Ex Sen còn ghi 1 bàn khi anh đến Đóng đảo trong top 40 của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168