Brazil 2 sẽ chỉ đá cúp Mỹ

Cúp châu Âu và Cup Mỹ đã kết thúc. Trò chơi tiếp theo sẽ là trò chơi bóng đá Olympic. Tuy nhiên, so với Cúp châu Âu và Cup Mỹ, trò chơi bóng đá Olympic không quá quan trọng. Mặc dù vậy, nhiều đội vẫn sử dụng những người chơi giỏi nhất ở mọi lứa tuổi, hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt tại Thế vận hội Olympic. Tây Ban Nha và Brazil là những ví dụ về điều này. Họ thậm chí còn tuyển dụng nhiều cầu thủ quốc tế vừa chơi Cup châu Âu và Cup Mỹ.

Tại Cúp châu Âu, trong giai đoạn này, anh đã công bố danh sách các trận bóng đá nam trong Thế vận hội Olympic. Đáng ngạc nhiên, có tới 6 người chơi trong danh sách 22 trò chơi Olympic Tây Ban Nha. Theo hội nghị, người chơi thường chỉ tham gia vào một cuộc thi vào mùa hè và Thế vận hội Olympic không phải là một cuộc thi. Câu lạc bộ cũng có thể từ chối giải phóng mọi người. Nhưng Tây Ban Nha không như thế này theo cách này, đôi chân của đất nước sáu tuổi của họ là Urani Meng, Eric Garcia Paul Torotus, Pedric, Olmo,

Pedric là cầu thủ nhiều nhất ở Barcelona mùa này. Ở Cúp châu Âu, anh gần như đầy từng phút của các trận đấu Tây Ban Nha và khoảng cách chạy trung bình của mỗi trò chơi là 14 km. Anh ấy đã chơi cho đến khi làm thêm giờ. Nếu Tây Ban Nha bước vào Chung kết Olympic với Thế vận hội Olympic, Pedric sẽ chơi hơn 70 lần trong mùa giải này, biết rằng anh ấy chưa 19 tuổi.

Tất nhiên, Tây Ban Nha không phải là đội duy nhất làm điều này. Thế vận hội Brazil cũng tuyển dụng hai cầu thủ quốc tế vừa chơi Cup American. Họ là Everton, Premier League Richardson và Douglas Louis ở Aston Vera. Everton không muốn Richardson tham gia Thế vận hội Olympic, nhưng các cầu thủ khẳng định rằng Everton phải để anh ta đi. Anh ấy đã ra mắt lần đầu tiên trong trận đấu loại trực tiếp của Mỹ, và mức tiêu thụ có thể hiểu được.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168