Hiệu quả thuận tiện của Brainstorm là trí tuệ và trí tuệ

Vào ngày 19 tháng 12, trận chung kết Trung Quốc của trận chung kết Trung Quốc World Cup mùa này đã được tổ chức tại Qingdao, Thượng Hải, Xi'an, Yinchuan, Zhengzhou và trụ sở Trung Quốc cùng một lúc. Những người chơi xuất sắc đã tiến lên thành công đến Trung Quốc, thông qua việc động não các nền tảng thông minh của Trung Quốc, đồng bộ hóa các môn thể thao não như đọc hiệu quả cao, số học tinh thần nhanh, trí nhớ hiệu quả, cốc cạnh tranh, v.v. Câu lạc bộ IQ. Cảnh trò chơi được làm mới và súc tích, và quá trình cạnh tranh rất đơn giản và hiệu quả.

Phóng viên nhận thấy rằng, ngoài các ban tuyên truyền và tài trợ của các nhà tài trợ, các khẩu hiệu và gian hàng sản phẩm tại Game of the World Cup, bản thân cuộc thi không có cuộc thi truyền thống. Không còn nhân viên nào ngoại trừ hơn một chục sĩ quan đội và nhân viên an ninh. Không có mảnh giấy và một cây bút trên sân. Công cụ trò chơi duy nhất được sử dụng bởi tất cả người chơi là điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Người chơi chỉ cần đăng nhập vào nền tảng trực tuyến Trung Quốc với bất kỳ thiết bị đầu cuối thông minh di động nào để hoàn thành trò chơi. Hệ thống cạnh tranh tự động ra mắt, phán đoán tự động và thống kê tự động. Ngay khi cuộc thi kết thúc, hệ thống đã ngay lập tức công bố tổng hiệu suất của mỗi người chơi, nhiều điểm khác nhau, các loại khác nhau và thứ hạng của mỗi người chơi và tất cả các câu trả lời của người chơi có thể bất cứ lúc nào trong trò chơi bất cứ lúc nào. Yêu cầu trong hệ thống.

Huang Jian, giám đốc Ủy ban giám sát của Ủy ban Tổ chức World Cup Brain, cho biết: Sự thuận tiện và hiệu quả là sự khôn ngoan. World Cup Brainstorm đã thực hiện đổi mới cách mạng trong cuộc thi trí tuệ truyền thống, và đã đạt được thông minh hóa toàn bộ cuộc thi. Sau nhiều lần thực hành ở nhiều quốc gia và thành phố ở nhiều quốc gia và thành phố trong những năm qua, chưa bao giờ bị rò rỉ sai. Người chơi không chỉ tham gia và đào tạo hàng ngày thuận tiện hơn, mà còn làm cho các nhà tổ chức ở tất cả các cấp độ kinh tế và hiệu quả hơn. Không cần phải tạo ra một số lượng lớn nhân lực và các nguồn lực vật chất như câu hỏi nhân tạo, in ấn, vận chuyển, lưu trữ và cuộn nhân tạo, trọng tài và thống kê. Hiệu quả giá rẻ và hiệu quả cao, chưa bao giờ có bối cảnh mà người chơi bị nghi ngờ là sai. World Cup Brainstorm có thể vượt qua các hạn chế về thời gian và không gian. Ngay cả trong tình trạng kiểm soát dịch bệnh hiện tại, nó có thể dễ dàng đối phó với sự kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến. Đó là vì sự thuận tiện và hiệu quả của việc tham gia và điều hành cuộc thi. Trong những năm gần đây, World Cup Brainstorm đã phát triển rất nhanh. Thang đo tích lũy của sự tham gia đã vượt quá 130.000. Nó đã trở thành một hoạt động văn hóa đại chúng rất hấp dẫn và được công chúng yêu thích.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168