"Ông chủ" của bóng đá Anh đã trở lại?

Sau 23 năm khó khăn, Rừng Nottingham cuối cùng đã có thể trở lại Premier League.Câu lạc bộ kỳ cựu này, đã la hét và mưa trên đỉnh, trở lại với vinh quang và hy vọng.

Câu lạc bộ cũ của Anh đã cai trị Anh vào những năm 1970 và 1980, và thậm chí toàn bộ bóng đá châu Âu, cuối cùng đã trở lại giải đấu hàng đầu sau 23 năm vi phạm giải đấu hàng đầu.

Chủ nhật tuần trước, đội rừng đã đánh bại Hudsfield ít nhất 170 triệu bảng là 170 triệu bảng, trở thành người chiến thắng cuối cùng của vương miện Anh mùa này.Trong Premier League mùa tới, một đội quân đỏ khác (biệt danh của đội bóng Reds) sẽ bay.

Trong lịch sử của Rừng Nottingham, nó là một vinh quang trong bóng đá châu Âu.Đây là đội duy nhất trong Giải vô địch châu Âu đã giành được số giải vô địch trong cả nước cho đến nay.

Nhưng đồng thời, họ cũng duy trì một kỷ lục "nhàm chán": Rừng Nottingham là Cup Champions Cup đầu tiên rơi vào giải đấu thứ ba trong cả nước. Năm 2005, đội đã rơi vào Liên đoàn Anh.

Trong cấp độ thấp 23 năm, Rừng chỉ tham gia vào trải nghiệm của trận play-off Champions League của Anh bốn lần. Mối gần đây nhất là mùa giải 2010-2011. Có thể nói rằng mặc dù đội bóng này đã vượt qua, nhưng không ai nghĩ rằng họ là các đội nổi tiếng ở Premier League trong những năm gần đây.

Nhận xét sau khi truyền thông Anh: Đây chắc chắn là một trong những câu chuyện gây sốc nhất trong lịch sử vương miện tiếng Anh.

01

Nó đã từng trở thành nhóm thứ tư, nhóm không thuận lợi

Nottingham Forest, một câu lạc bộ được một người biết đến, nhưng ngoại trừ người hâm mộ địa phương, người hâm mộ ở nước ngoài về cơ bản chỉ ngửi thấy tên của họ và không nhìn thấy hình dạng của nó. Sự nghiệp huấn luyện 18 năm của Huấn luyện viên Brian-Clarv tại tòa án thành phố đã khiến nhiều người xem đội ngũ rừng cấp thấp dài hạn là một người khổng lồ đang ngủ.

Peter Hilton, Stuart Pierce, các đội rừng của Teddy Sheringham nổi tiếng với thế hệ người hâm mộ này, và gần như rất ít người đánh giá cao sự xuất hiện của họ khi họ chơi.

Stewart-Pierce

Những tài năng trẻ đã vươn lên trong đội rừng sau đội rừng sau khu rừng của Premier League, người không hoàn thành tài năng của họ sau khi đến Premier League. Bản chất như đội rừng, những cầu thủ bóng đá này đang dần bị người hâm mộ quên mất.

Trong mùa giải mới, ngay cả những người hâm mộ của khu rừng cũng không có nhiều kỳ vọng cho đội này. Tiếp tục pha trộn chức vô địch và không có bướm đêm, nó có thể là tâm lý thực sự của nhiều người.

Tuy nhiên, sự khởi đầu của các mùa đã khiến đội này ngay lập tức nhận ra sự nguy hiểm của tình huống. Trong 8 trận đấu, đội rừng chỉ ghi được 4 điểm. Điều này gần giống như suy thoái mùa trước. Sau tám vòng đầu tiên của mùa giải trước, đội xếp thứ 20.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168