Boom 37 bàn thắng nhưng 0 trận thua, 1 dữ liệu khiến bóng đá quốc gia ghen tị

Sau vài tháng chờ đợi, cuộc thi thứ 40 ở châu Á cuối cùng đã phục hồi chiến tranh.Trong một trò chơi bắt đầu đầu tiên, đội nước ngoài đã đánh bại Myanmar với số điểm 10: 0 và giành được 6 chiến thắng liên tiếp trong vòng bảng.Với chiến thắng này, đội nước ngoài đủ điều kiện trong hai vòng trước, trở thành đội đầu tiên tiến lên top 12 trong thế giới Bouch!

Bởi vì tất cả năm vòng của các nhóm đã giành chiến thắng ở nước ngoài, trước Myanmar, miễn là nước ngoài giành chiến thắng, họ có thể hoàn thành nhiệm vụ của nhóm đủ điều kiện.Đối mặt với sức mạnh và rõ ràng không phải trong đội Myanmar, đội nước ngoài đã ghi 4 bàn trong hiệp một.Có thể nói rằng chỉ mất 45 phút để tiêu diệt sự hồi hộp của trò chơi.Trong hiệp hai, họ đã va vào 6 bàn thắng và khóa điểm số lên 10: 0. Đội bóng châu Á này lần đầu tiên chứng tỏ bản thân với sức mạnh tuyệt đối và tiến lên top 12!

Nhìn lại các sơ bộ thế giới thứ 6 mà các đội nước ngoài đã bị đá. Cho dù đó là tấn công hay phòng thủ, nước ngoài đã đưa ra hiệu suất của châu Á. Trong 6 trận đấu, đội nước ngoài đã ghi được 37 bàn thắng mà không thua mục tiêu, trung bình 6,17 mỗi trận. Với sức mạnh tấn công khủng khiếp như vậy, có vẻ như không đáng ngạc nhiên đến nỗi họ có thể đi ra ngoài trước.

Các nước ngoài có thể vượt qua suôn sẻ, và họ phải đề cập đến quân đội của họ ở nước ngoài. Theo thống kê, hơn một nửa danh sách đào tạo mới nhất của các đội nước ngoài đã chơi ở nước ngoài, hầu hết trong số đó đang chiến đấu ở năm giải đấu lớn. Ngôi sao. Và đây chính xác là những gì người hâm mộ Trung Quốc ghen tị.

Nhìn lại đội Trung Quốc, đôi chân quốc gia của chúng tôi về cơ bản là từ Liên đoàn Quốc gia. Người chơi duy nhất ở nước ngoài Wu Lei có hiệu quả trong giải đấu Tây Ban Nha. Điều gây khó khăn cho người hâm mộ Trung Quốc làm cho nó khó khăn hơn là Wu Lei đã thất bại trong việc có được chỗ đứng trong Easi -b. Mặc dù người Tây Ban Nha dự kiến ​​sẽ giành chức vô địch West League, nhưng nó không liên quan gì đến Wu Lei. Wu Lei đã trở thành một đội thay thế trong mùa này. Trong 31 giải đấu chơi với đội, anh chỉ có 8 trận ở nơi đầu tiên, và về cơ bản tất cả đều tập trung vào giai đoạn đầu của mùa giải. Và hiệu suất của Wu Lei cũng chứng minh lý do tại sao anh ta trở thành người thay thế. Là một cầu thủ đứng đầu, Wu Lei chỉ ghi được 2 bàn thắng trong giải đấu và mục tiêu đã tạo ra một mức thấp mới kể từ khi tạo ra trò chơi. Không có gì ngạc nhiên khi huấn luyện viên trưởng Morino đưa anh ta vào một sự thay thế.

Nếu nhóm Trung Quốc có thể lọt vào top 40, thì trong top 12 tiếp theo, chúng ta sẽ có xác suất cao để gặp gỡ các đội nước ngoài. Tôi không biết đội bóng đá quốc gia sẽ thực hiện gì khi đối mặt với một đội bóng như vậy với hành vi phạm tội và phòng thủ tốt?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168