Arsenal Guns đã thắng trận đấu thứ 9 trong 10 trận trong mùa giải mới

Trọng tâm của vòng tập trung này là Manchester City nổi tiếng lớn nhất ở nhà. Trước trận đấu, Klopp, người đã bị trầy xước bởi bảy năm ngứa, khoe khoang Guardiola và Manchester City. Sau trận đấu, Guardiola cuối cùng đã hiểu rằng Klopp, một anh chàng người Đức, thậm chí là anh chàng Đức. Liệu thành ngữ Trung Quốc: Honey and Belly Sword! Tất nhiên, Guardiola đã không chào hàng Klopp trước cuộc đua, nhưng Six Sixth Grand Shun's Guardiola rõ ràng có một chút không đáng kể. Rốt tất cả, cầm một thiết bị giết người lớn Harade cộng với rất nhiều bánh, đôi mắt nhìn chằm chằm vào mắt, nhìn đôi mắt, ôm mắt vào mắt anh ta, ôm mắt vào mắt anh ta, giữ mắt anh ta, giữ mắt anh ta Mắt anh, ôm mắt vào mắt anh, ôm mắt vào mắt anh, ôm mắt vào mắt anh, giữ mắt anh, giữ mắt anh trước mắt anh. Kể từ khi bắt đầu sự xuất hiện không may mắn của Liverpool kể từ khi bắt đầu trò chơi, có lẽ Guardiola đã vượt qua kẻ thù như các môn đệ của anh ta!

Đối mặt với Gwadan Manchester City, nơi đã tích trữ thế giới, Klopp biết rằng để kiểm soát bóng, một số người đàn ông của anh ta không đủ để nhìn thấy, và chỉ đơn giản là không đưa bóng với đội của Guardiola để điều khiển quả bóng. Liverpool, một loạt các con giòi, chỉ cần chơi gà ăn cắp gà. Khi đội của Guardiola đang cắn Liverpool, Alley Pine đã truyền lại chân Salah để tạo thành một con dao. Thanh kiếm của Salah nói với Harland: Anh trai, đừng nhìn con bạn, tôi không phải là người ăn chay! Tôi là một đôi giày vàng giải đấu mùa trước! Một chân đi qua, chết người, Klop đánh bại Guardiola một cách đơn giản, đơn giản để thô lỗ! Sau Cộng đồng Shield Cup, một lần nữa đánh bại Guardiola để đạt được hai chiến thắng liên tiếp trước Manchester City gần đây! Tôi cũng đã tặng Aldta một món quà tuyệt vời. Klopp đã sử dụng cách này để loại bỏ cặp thạc sĩ Tây Ban Nha này, người đã dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Arsenal, cuộc thám hiểm Lao động, đã thách thức Leeds United đi. Trò chơi đã gặp phải ở đầu trò chơi. Trò chơi đã bị đình chỉ sau 23 giây đá. Khi mọi người bối rối, anh ta đã được thông báo: Sức mạnh đã bị dừng lại! Lúc này, tôi tự hỏi liệu Alda có ở trong trái tim tôi không: Tôi sẽ ngừng điện khi tôi không vui? Sau 40 phút của trò chơi, những người chơi đã chơi nó một lần nữa. Những người chơi đã nóng hai lần đã được treo lủng lẳng và lại treo lên. Những khẩu súng Arsenal không bị ảnh hưởng bởi thứ kỳ lạ này không bị ảnh hưởng. Vào phút thứ 35, sau khi Saka đánh cắp hợp tác với De Gao, Ed Gao đã được gửi đến khu vực hình phạt, và Sakaka vội vã rút thăm! 1-0! Với mục tiêu này, Arsenal Guns đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ 9 trong 10 trận đấu trong mùa giải mới! Tất nhiên, nhờ vào bữa tiệc phạt ở phút 59 của Banford cho Let The Guns thoát ra!

Trong chiến dịch này, 10 chiến thắng của Alda, 9 chiến thắng, 1 trận thua và 27 điểm đã được dẫn dắt. Trong 10 trận đấu, anh ta có thể nhấn vào Manchester City của Master Guardiola để dẫn đầu trong 4 điểm. Có lẽ đó là điều anh ấy không mong đợi trước mùa giải mới. Rốt cuộc, ba thất bại liên tiếp mùa trước đã khiến anh gần như thất bại khi sống sót tháng 9! Bây giờ 10 vòng đã trôi qua, các khẩu súng Arsenal ngồi trên đầu họ. Nhưng ai không thể gợn sóng trong trái tim mình, thời gian của Arsenal rời khỏi chức vô địch quá dài, không phải là hạnh phúc đột nhiên! ĐƯỢC RỒI! Nhưng tại sao không dám nghĩ? Hãy nghĩ về nó mà không có tội ác! Tôi chỉ không biết liệu Guardiola có hối tiếc không. Tôi nghĩ rằng việc hỗ trợ sự hỗ trợ của người học việc không bị thương. Kết quả là, ông chủ có thể được trao cho ông chủ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168