Arsenal dẫn 4 điểm, Manchester City bị ràng buộc bởi Tottenham

Vòng thứ hai của Premier League mùa này đã kết thúc.Manchester City, Liverpool, Manchester United, Arsenal và Chelsea đã tiết lộ cùng một lúc, trong đó Manchester City và Liverpool chơi trực tiếp.Cuối cùng, tôi đã được dàn dựng qua đêm.Manchester City thua Liverpool 0-1 và bị ném đi bởi 4 điểm của Arsenal và tiếp tục đứng thứ hai.Ngoài ra, Manchester United 0-0 nổ tung Pingqasur Chiến tranh Lạnh, chiến thắng Chelsea lắc 3 điểm và tiếp tục đứng thứ năm.

Manchester United chống lại Newcastle

Đây là cuộc đối thoại trực tiếp của bảng xếp hạng thứ năm và thứ sáu. Manchester United phải lao vào top bốn và phải giành chiến thắng trong trò chơi này. Cuối cùng, Manchester United chơi kém, tiêu đề của Rashford đã bỏ lỡ cơ hội tốt nhất vào giây phút cuối cùng. Điểm số đã bị khóa 0-0. cảnh báo.

Arsenal chống lại Tansol

Do mất điện, trò chơi này đã bị gián đoạn trong gần 40 phút. Cuối cùng, với bàn thắng duy nhất của Saka, Arsenal đã đánh bại Lightiz 1-0, vẫn bất bại trong 19 năm liên tiếp. Chiến thắng này cho phép Arsenal đạt được 9 trận thắng và 1 trận thua trong 10 vòng đầu tiên của mùa giải này, tạo ra kỷ lục khởi đầu tốt nhất của giải đấu hàng đầu trong lịch sử của đội. Đồng thời, nhiều điểm nhất trong cùng kỳ là mùa giải 2007/08. Nhận 26 điểm.

Ngoài ra, trong 4 Premier League vừa qua, các đội đã thắng 9 trận trong 10 trận đầu tiên cuối cùng đã giành được chức vô địch giải đấu. Lần cuối cùng là Liverpool trong mùa giải 2019-20.

Manchester City chống lại Liverpool

Đây là một cuộc đấu tay đôi nặng nề trị giá gần 2 tỷ euro. Manchester City muốn bắt kịp Arsenal. Liverpool không muốn rút khỏi chức vô địch sớm. Cuối cùng, Liverpool đã giành được bàn thắng đầu tiên của Salah với bàn thắng duy nhất của Salah, giành chiến thắng với tỷ số 1-0 và đưa Manchester City thất bại đầu tiên tại Premier League mùa này. Đồng thời ghi lại.

Trong bảng xếp hạng mới nhất, Arsen đã thực hiện 27 điểm, tiếp tục xếp hạng trước và mở rộng lợi thế hàng đầu lên 4 điểm. Với sự mất mát trước Liverpool, các điểm của Manchester City đã bị Tottenham bị ràng buộc phía sau anh ta và bị đánh bởi nhiều cú đánh. Ngoài ra, Chelsea có 19 điểm và Manchester United với 15 điểm, tiếp tục được xếp hạng thứ tư và thứ năm, lưu trữ Liverpool 13 điểm và cuộc đua tăng lên vòng thứ tám.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168