Arsenal Dream trở lại đỉnh cao của bốn chiến thắng hàng đầu liên tiếp

Vòng thứ 6 của Premier League đã mở ra tại North London Derby, nơi mở ra Arsenal và Tottenham. Kết thúc 3 bàn thắng, cuối cùng họ đã đánh bại đối thủ 3-1 và họ đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp. Với sự gia tăng mạnh mẽ gần đây, Arsenal cũng trở lại Giải vô địch!

Khi bắt đầu Premier League, đội Arsenal đã chịu ba thất bại liên tiếp, và bảng xếp hạng của họ cũng rơi xuống đỉnh bảng xếp hạng lần đầu tiên. Vào thời điểm đó, nhiều người hâm mộ đã nghĩ về nó. Có phải những người khổng lồ châu Âu này sẽ lên vương miện tiếng Anh?

Tại một thời điểm quan trọng, một trò chơi đội tuyển quốc gia đã cứu tay súng. Các tướng của đội cuối cùng đã được giải tỏa, tạm thời quên đi áp lực của giải đấu. Sau khi tái đấu, Arsenal, người được chơi nhẹ nhàng trong trận chiến, dần dần lấy lại nhà nước. Họ đã đánh bại Novic và Bernley liên tiếp và thoát khỏi khu vực hạ cấp. Tuy nhiên, hai trò chơi này không đủ thuyết phục, bởi vì đối thủ của họ có sức mạnh hạn chế và chiến thắng của Arsenal là điều hiển nhiên. Do đó, thử nghiệm thực sự của họ là cuộc đối đầu trực tiếp giữa Vòng và kẻ thù đã chết Tottenham.

Tottenham trái ngược với tình trạng của Arsenal. Họ bắt đầu ba chiến thắng liên tiếp trong giải đấu, bao gồm 1 bàn trên sân nhà, bảo vệ nhà vô địch bảo vệ Manchester City và kỷ lục xuất sắc của họ cũng đưa họ đến bảng xếp hạng Premier League. Tuy nhiên, sau ngày thi đấu của đội tuyển quốc gia, Tottenham đột nhiên không có nhà nước. Họ thua Crystal Palace và Chelsea với số điểm từ 0 đến 3, và thứ hạng cũng trượt từ trên xuống đến giữa. Vòng này là chống lại Arsenal. Không có rút lui cho Tottenham. Chỉ bằng cách chiến thắng, họ mới có thể trở lại nhóm vô địch.

Sau khi khai mạc, nhóm Arsenal đã phát động một làn sóng tấn công dữ dội với sự giúp đỡ của lợi thế nhà. Khi trò chơi đạt phút thứ 33, tỷ số trên sân đã trở thành 3-0. Đã mất hồi hộp. Huấn luyện viên của Tottenham Nono, người chứng kiến ​​cảnh này, chỉ có thể lắc đầu bất lực bên lề. Anh ta dường như không có lựa chọn nào khác ngoài mọi thứ xảy ra trên sân.

Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, và các Spurs lạc hậu của Tottenham đã phát động một cuộc phản công đầy đủ. Thật không may, cuộc tấn công của họ chỉ nở rộ, và điểm số không được viết lại. Thấy rằng trò chơi sắp kết thúc với một thất bại hoàn toàn, anh trai của Asia, Sun Xingzheng nổi bật. Anh ta đã nhận được một đường chuyền của Rileng trên đường chuyền của Reilalon trong khu vực hình phạt để giúp Tottenham ghi bàn thắng phục hồi khuôn mặt. Cuối cùng, Tottenham đã mất 1 đến 3 trước Arsenal. Thật không may, anh ta phải chịu một chuỗi ba trận thua trong giải đấu, và thứ hạng của anh ta rơi xuống giữa và thấp hơn của bảng xếp hạng. Sau khi thua trò chơi này, vị trí đẹp trai của Nuono Bồ Đào Nha đã trở thành bão tố. Vòng tiếp theo là chống lại Aston Vera. Nếu Tottenham không thể đảo ngược tình huống, thì anh ta có thể sẽ trở thành nơi đầu tiên trong mùa giải huấn luyện viên Premier League sau giờ học!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168