Arsenal có sáng kiến, Tottenham Manchester United vẫn có hy vọng

Trong một trọng tâm ở vòng 30 của giải Ngoại hạng 202122, Tottenham đã đánh bại West Ham 3: 1 tại nhà.Kết quả của trò chơi này đã thông báo rằng vị trí thứ tư tại Premier League mùa này đã đạt đến mức độ nhiệt.Từ Arsenal thứ 4 đến Sói thứ 8, sự khác biệt giữa năm đội chỉ là 8 điểm.Trong trường hợp 810 vòng còn lại, mọi thứ đều có thể.Dưới đây là phân tích về tình huống thứ 4 của Premier League mùa này mà Bao Ge mang đến cho mọi người.

Arsenal, 54 điểm trong 28 trận, xếp thứ 4 tại Premier League.

Sau khi đánh bại Vera 1: 0, Arsenal nhanh chóng thoát khỏi thất bại thua Liverpool. Trong 7 Premier League vào tháng 2 và tháng 3, Arsenal đã ghi được 6 trận thắng và 1 trận thua. Hiện tại, Arsenal là sự tồn tại mà các đội bình thường không đủ khả năng.

Arsenal chỉ có 10 giải đấu để chơi trong mùa giải này. Các đối thủ là Chelsea, Manchester United, Tottenham, West Ham, Crystal Palace, Brighton, Southampton, Newcastle, Leedon và Everton. 6 khách hàng không dễ dàng, đặc biệt là chơi với Manchester United, Tottenham và West Ham, các đối thủ cạnh tranh chính của 4. Có thể nói rằng liệu Arsenal có thể chiếm được top 4 mùa này hay không, quan trọng nằm trong 3 trận đấu này. Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Manchester United 3: 2 Arsenal, Arsenal 3: 1 Tottenham, Arsenal 2: 0 Western Ham, 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua với 7 đối thủ còn lại. 17 điểm. Nếu tay súng có thể nhận được các bản ghi giống nhau hoặc thậm chí tốt hơn như nửa đầu trong 10 trận này, thì về cơ bản bạn có thể đảm bảo vị trí thứ tư trong giải đấu.

Tottenham, 51 điểm trong 29 trận đấu, xếp thứ 5 tại Premier League.

Sau khi đánh bại West Ham United 3: 1, điểm của Tottenham đã vượt quá Manchester United và leo lên giai đoạn thứ 5 của Premier League. Kể từ khi Confing đã huấn luyện Tottenham, Tottenham đã tiếp tục nhịp điệu của Thiên Chúa ở Premier League, hoặc hai ma và hai con ma. Không bao giờ có ba chiến thắng liên tiếp, và không có ba thất bại liên tiếp. Trò chơi thực địa là 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Sau khi bước vào năm 2022, kỷ lục của 17 trận đấu của Tottenham là 9 trận thắng và 8 trận thua. Lý do tại sao Tottenham vẫn có thể có bằng cấp để chiến đấu cho 4, tất cả đều dựa vào Manchester United và West Ham United để lên đường. Một khi Arsenal bước ra khỏi sự suy thoái từ đầu mùa giải, khi Lien Chan Jie, nó sẽ vượt qua những thứ này trong bảng xếp hạng ngay lập tức. Đội, một trò chơi ít hơn là 3 điểm.

Có 9 trò chơi trong lần tiếp theo. Các đối thủ là Liverpool, Arsenal, Leicester City, Villa, Brighton City, Newcastle, Brent Ford, Berneley và Novic. Bản chất trong đội trên, khi nửa đầu của mùa giải chiến đấu, Tottenham 2: 2 Liverpool, Arsenal 3: 1 Tottenham, Bernel 1: 0 Tottenham, và 6 đối thủ khác, Tottenham họ đã đạt được chiến thắng. Tổng số kỷ lục là 6 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, ghi được 19 điểm. Do đó, đối với Tottenham, trò chơi quan trọng nhất là cuộc thi trực tiếp với Arsenal. Nếu Tottenham có thể đánh bại Arsenal trong phần bổ sung, thì nó sẽ chủ động trong quá trình cạnh tranh 4.

Manchester United, 50 điểm trong 29 trận đấu, xếp thứ 6 tại Premier League.

Nếu nhà nước của Tottenham sau khi huấn luyện Conte là một con ma của Thiên Chúa, thì Manchester United là một con ma hai trong Chúa. Cho dù đó là Saoreskia trước đây hay Randnick hiện tại, màn trình diễn của Manchester United giống như một màn trình diễn tốt. Rút tiền, khi bạn không có hy vọng cho anh ấy, anh ấy sẽ cho bạn một trái tim đầy cảm hứng. Khi bạn nhen nhóm sự tự tin của anh ấy, anh ấy đổ một nồi nước lạnh. Do đó, vấn đề của Manchester United không phải là vấn đề của huấn luyện viên trưởng. Miễn là quản lý cấp cao của Câu lạc bộ Manchester United vẫn còn trong cuộc thi, miễn là đội vẫn còn là cầu thủ pha trộn, Manchester United chỉ có thể là đức tính hiện tại.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168