AFC quyết định có nên hủy U23 Asian Cup vào tuần tới!

AFC sẽ quyết định có nên hủy sự kiện U23 Asian Cup thứ năm vào ngày 11 tháng 1 (thứ Hai tuần sau).Trước đây, AFC đã hủy bỏ Shao châu Á.Shenhua chính thức đưa ra một thông báo rằng Shenhua 01 Echelon là đội để thành lập đội trò chơi quốc gia Thượng Hải.

Trước đó, nhà báo nổi tiếng Madexing tiết lộ rằng Liên minh Liên bang Châu Á đã quyết định hủy bỏ thanh niên Shao và châu Á châu Á, chủ yếu là vì FIFA đã hủy bỏ Giải vô địch thanh niên thế giới và chia sẻ thế giới sơ bộ. Giải vô địch thanh niên châu Á đã mất ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, thư ký -General của AFC tuyên bố rằng cuộc họp vào ngày 11 tháng 1 sẽ quyết định liệu Shao châu Á và thanh niên châu Á sẽ bị hủy bỏ.

Các sơ bộ của Cup châu Á U23 thứ năm được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng 10 năm nay, nhưng trong tình huống hiện tại, các sơ bộ có thể khó thực hiện bình thường. AFC cũng thảo luận về việc có nên hủy vào ngày 11 tháng 1 hay không, nếu sơ bộ U23 Asian Cup bị hủy bỏ, đội bóng đá quốc gia 99 -YEAR sẽ mất một cơ hội quý giá để tập thể dục.

Shenhua chính thức đưa ra một thông báo rằng để chuẩn bị cho cuộc thi bóng đá nam giới quốc gia thứ mười bốn, đội trò chơi quốc gia Thượng Hải đã được thành lập. Trò chơi quốc gia này sẽ sử dụng Shenhua 01 Echelon làm đội. Tôi hy vọng rằng đội sẽ đoàn kết và cạnh tranh cho Thượng Hải.

Thế vận hội quốc gia Thượng Hải được chỉ huy bởi Tang Tian, ​​Li Guoxu và huấn luyện viên Yu Tao, huấn luyện viên của Đội Dự trữ Shenhua, từng là trợ lý huấn luyện viên. Wu Xiaohui cho biết tại hội nghị huy động rằng Thế vận hội quốc gia là một nền tảng tăng trưởng rất tốt cho bạn, và bây giờ nó cũng là một giai đoạn quan trọng trong sự phát triển nghề nghiệp của bạn. Chúng ta phải trân trọng và tận dụng tốt cơ hội này để biến mình thành một bước nhảy định tính.

Thế vận hội quốc gia Thượng Hải sẽ tiến hành khóa đào tạo 10 ngày tại căn cứ Kangqiao của Shenhua hôm nay, và sau đó đến Haikou để đào tạo cho đến lễ hội mùa xuân. Sau lễ hội mùa xuân, sơ bộ trò chơi quốc gia sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3 năm sau.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168