AFC có thể công bố quyết định cuối cùng rằng đội bóng đá bóng đá quốc gia Liang World Cup thực sự vui tươi

Sau trận chung kết của trận đấu thứ 40, cho 12 đội đã ghi điểm top 12, mọi người hiện đang rất quan tâm đến cách hệ thống lịch trình được xây dựng trong giai đoạn tiếp theo. Bạn có thể học hỏi từ trải nghiệm thành công của 4 vòng cuối cùng của thập niên 40 trước để đảm bảo sự tiến bộ suôn sẻ của sơ bộ trong Giải vô địch thế giới, nhưng Liên minh bóng đá quốc tế FIFA hiện tại có xu hướng nhiều hơn về hệ thống trò chơi chính và xa, bởi vì điều này có thể bảo vệ nhiều hơn các quyền và lợi ích của các nhà tài trợ, vì vậy hiện tại, hai bên có sự khác biệt khác nhau trong điểm này.

Theo báo cáo của "Thanh niên Bắc Kinh", bốn quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Iran và UAE, bao gồm bốn quốc gia, gây áp lực cho Hiệp hội bóng đá AFC. Tôi hy vọng rằng AFC cuối cùng có thể vượt qua 12 cuộc thi hàng đầu. Hiện tại, kế hoạch thực hiện cuối cùng đã được công bố chính thức, nhưng bất kể điều gì, có thể thấy rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chuẩn bị hai lần chuẩn bị, bởi vì theo báo cáo, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch thực hiện của Hệ thống trò chơi chính và đi. Chế độ điều lệ sẽ được thông qua trò chơi Away.

Rõ ràng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng là một cách để tấn công phương Tây. Nó rất phân tán để đảm bảo rằng nó có thể đảm bảo rằng họ cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi cạnh tranh. Nếu có cơ hội, cuộc thi được thực hiện, thì Hiệp hội bóng đá Trung Quốc chắc chắn sẽ tham gia cuộc thi sân nhà tham dự cuộc thi sân nhà tham dự cuộc thi sân nhà. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ rất hữu ích, nhưng nếu người ta nói rằng cuộc thi sẽ không được chơi cuối cùng, thì có hai bộ chuẩn bị khẩn cấp cho đội bóng đá quốc gia. Kết quả tốt trong các cuộc thi mạnh mẽ.

Và một khi Liên minh Liên bang AFC quyết định chơi hệ thống trò chơi chính, AFC chắc chắn sẽ cần phải cung cấp cho các thành viên của các thành viên đề xuất các cuộc thi của cuộc thi. Đồng thời, ngay cả khi đó là hệ thống trò chơi chính và xa, đội bóng đá quốc gia sẽ không phải chịu đựng, bởi vì trò chơi của hệ thống trò chơi chính và sân khách sẽ mở rộng rất nhiều chiều rộng. Vào thời điểm đó, hai người chơi của Caldek và Dai Weijun có khả năng tham gia vào 12 trận đấu hàng đầu.

Do đó, lần này, hệ thống Liên đoàn Châu Á của Hiệp hội bóng đá chỉ là một hình thức biểu hiện. Đó là một tin tốt cho Li Tie. Cho dù cuộc thi 12 cuối cùng được thông qua để áp dụng hệ thống cạnh tranh hay hệ thống trò chơi chính và xa, chúng ta có thể chấp nhận nó, nhưng đối với những người khác, nhưng đối với những người khác, một số đội châu Á có thể không hợp lý vì sự sắp xếp của hệ thống chủng tộc, dẫn đến sự mất cân bằng và cảm xúc của họ. Đây cũng là một cơ hội tốt cho chúng tôi. Dưới sự lãnh đạo của Li Tie, chúng tôi một lần nữa chứng kiến ​​rằng đội bóng đá quốc gia đã vội vã rời khỏi châu Á và thế giới.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168