AFC có thể bị trừng phạt nghiêm khắc, hủy bỏ trình độ của cuộc thi sơ bộ sơ bộ

Bóng đá nam Trung Quốc hiện đang chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới tại Shaga, UAE.Sau nhà điều chỉnh tạm thời này, nhiều công việc của đội bóng đá quốc gia tương đối thụ động.Công việc ban đầu đã được chuẩn bị tại nhà để đến Shaya để sắp xếp những người mới.Đó thực sự là một yêu cầu cao đối với các tướng lĩnh của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và bóng đá nam.Và lần này, đội bóng đá nam Trung Quốc mất lợi thế về nhà.Trong thực tế, chúng tôi là những người thiệt thòi nhất.Không có lợi thế của thời gian và nhà của thời đại và địa điểm, chúng ta cũng phải chịu chi phí đi lại của các đội khác.Một mất mát như vậy thực sự ăn rất nhiều.

Nhưng đằng sau ngôi nhà điều chỉnh này, nó được ẩn giấu. Nhà lãnh đạo đằng sau hậu trường là Hiệp hội bóng đá Syria. Theo báo cáo mới nhất do truyền thông Syria công bố, Syria thừa nhận rằng dưới những nỗ lực không ngừng của họ, Liên minh bóng đá AFC cuối cùng đã cho phép Liên minh Liên bang AFC. Việc hủy bỏ đội chủ nhà của đội Trung Quốc đã khiến đội Trung Quốc mất lợi thế về nhà, và những nỗ lực họ đã trả sau thành công này khi họ thể hiện những nỗ lực thành công của họ. Theo cách đó, AFC đã buộc phải hủy bỏ bóng đá quốc gia tại nhà vì các yếu tố khách quan, đó là một kế hoạch lớn được lên kế hoạch bởi Syria.

Đồng thời, có một bằng chứng tốt có thể chứng minh thêm rằng tuyên bố này là người chơi Maldives Ashfak, người ban đầu tuyên bố trên nền tảng xã hội rằng anh ta không thể tham gia vào vòng sơ khảo thế giới, nhưng bất ngờ tham gia vào cuốn sách vừa kết thúc Điều đó vừa kết thúc. Về mặt bánh xe với Syria, theo tiêu chuẩn, nếu anh ta vừa được chẩn đoán, anh ta không thể tham gia vào trò chơi này, nhưng anh ta đã tham gia, tại sao? AFC đã không xem xét danh sách đăng ký? Anh ta không cần phải trả tiền cho những lời dối trá của mình?

Trên thực tế, cho dù đó là Maldives hay Syria, họ hy vọng sẽ gây áp lực cho sự kết hợp dưới chân dưới hành vi của chính họ, và sau đó hủy bỏ nhà bóng đá nhà. Hóa ra họ đã làm điều đó. Rốt cuộc, họ sẽ được đặt trong nhà của đối thủ ở nhà. Vì vậy, họ thống trị âm mưu lớn lần này, và ngay cả phía Syria cũng thừa nhận, có lẽ không có tranh cãi.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168