4-0!Đội tham gia thứ 11 của World Cup đã ra đời

Vào lúc 03:45 ngày 16 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng loại World Cup Châu Âu C Nhóm C đã phát động một trận chiến quan trọng và Thụy Sĩ thứ 14 trên thế giới phải đối mặt với Bulgaria.Trong nửa đầu, cả hai đội đều không được xây dựng;Trong hiệp hai, Okall đã phá vỡ bế tắc, và Balgas, Iten và Foyl đã làm việc chăm chỉ.Cuối cùng, Thụy Sĩ đã giành chiến thắng ở Bulgaria 4-0 và vượt qua Ý để vào World Cup.

Trước chiến dịch này, các đội Thụy Sĩ với 15 điểm với Ý, nhưng những nhược điểm của Nets được xếp hạng đầu tiên. Trong vòng này, hai đội mỗi đội phải đối mặt với Bulgaria và Bắc Ireland, những người đã đi sớm. Họ đang cạnh tranh với chính mình, và họ cũng đang hoàn thành cuộc rượt đuổi giữa nhau.

Vào phút thứ 48, Shati Li đi qua bên trái, và đầu cửa Okacher bước vào lưới trước cửa! Thụy Sĩ dẫn đầu 1-0!

Trong bảng xếp hạng thực sự, Thụy Sĩ đã vượt qua Ý và đến tên đầu tiên của nhóm.

Vào phút thứ 57, Gavulanovic nhồi, và Rouvarbargas chèn một góc nhỏ và bắn! Thụy Sĩ dẫn đầu 2-0! Tại thời điểm này, chiến thắng ròng của họ cũng đã gắn liền với Ý.

Vào phút thứ 72, Shaki đã lấy lại bóng, Stephen vượt qua xu hướng và tiêu đề ITO là thành phố tiếp theo! Thụy Sĩ dẫn 3-0!

Thụy Sĩ đã vượt qua Ý về chiến thắng ròng và tổng số mục tiêu, nhưng miễn là Ý thắng 1-0, Thụy Sĩ vẫn sẽ rơi vào nhóm thứ hai và bỏ lỡ vé trực tiếp.

Vào phút thứ 91, Shaki hỗ trợ, Froyler đã quét mạng trực tuyến! Thụy Sĩ dẫn đầu 4-0!

Vào thời điểm này, cuộc thi giữa Ý và Bắc Ireland sẽ kết thúc, và tỷ số vẫn ở mức 0-0. Đội Thụy Sĩ đã vào ghế thứ chín trực tiếp ở châu Âu ở châu Âu.

Cuối cùng, Thụy Sĩ giành chiến thắng Bulgaria 4-0, trong khi Ý làm ​​phẳng Bắc Ireland 0-0. Một nhóm chết khác của thế giới Balconia đã mở ra trận chung kết. Thụy Sĩ hoàn thành các cuộc phản công nén. Từ bàn tay của nhà vô địch châu Âu, một thẻ trực tiếp có giá trị đã được lấy, trở thành đội tham gia World Cup Qatar thứ 11. Ý sẽ chơi trò chơi.

Thụy Sĩ sẽ mở ra hành trình World Cup thứ 12 trong lịch sử của đội. Đây cũng là lần đầu tiên lịch sử đội bóng tiến vào trận chung kết World Cup lần đầu tiên. Kết quả tốt nhất của họ ở World Cup là top 8.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168