4-0!Cúp châu Âu Cup Double Sound Sky

Vào lúc 1:30 sáng ngày 4 tháng 10, giờ Bắc Kinh, một trò chơi ở vòng thứ bảy của Bundesliga đã thi đấu.Đội Leverkusen đã đến trò chơi Away để thách thức đội Berfield.-0 chiến thắng đối thủ và giành chiến thắng liên tiếp của Bundesliga 3.

Trong bảng xếp hạng Bundesliga mới nhất, điểm của Leverkuson đạt 16 điểm sau khi giành được tất cả 3 điểm, giống như Bayern, và xếp thứ hai vì bất lợi của chiến thắng ròng.Đối thủ của chiến dịch này, Berfeld chỉ có 4 điểm, xếp thứ 16 và sẽ chiến đấu để xuống hạng mùa này.

Vào phút thứ 18 của cuộc thi, Mouzi Dibia đã sử dụng sai lầm của hậu vệ trong khu vực hình phạt của đối thủ để lấy vụ nổ súng và thành công, Leverkusen đã dẫn đầu 1-0.Vào phút thứ 24, Wilderz đã gửi một hỗ trợ và Hick đối mặt với thủ môn trong khu vực hình phạt để bình tĩnh phá cửa, Leverkusen 2-0.

Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, J-Flynon đã vượt qua từ phía dưới, và mục tiêu trước của Hick Goal đã tổ chức một vở kịch hai độ trong Mei Kaison. Leverkusen dẫn 3-0. Trong suốt thời gian đó, Leverkusen đã giành được một cú đá phạt, và Demir đã thực hiện một quả phạt đền và đánh con dao. Leverkusen là 4-0. Vào cuối trò chơi, Leverkusen đã giành chiến thắng tuyệt vời.

Đây là một 4-0 thịnh soạn và Leverkusen ghi được 3 điểm mà không cần máu. Ở Cúp châu Âu, anh ấy nổi tiếng như Ronaldo, và mục tiêu cũng nhiều như Ronaldo. Trò chơi này đã tổ chức một chương trình tốt thứ hai trong Mei Kai, đây là người chơi hay nhất trong trò chơi này. Sau khi ghi bàn thắng, Hick hét lên và gầm lên, ôm chặt đồng đội và giải phóng sự phấn khích bên trong của anh ấy.

Bởi vì Bayern thua trong vòng này và trên bảng xếp hạng Bundesliga, Leverkusen đã buộc người khổng lồ Bundesliga. Sau ngày thi đấu của đội tuyển quốc gia kết thúc, vòng tiếp theo của Bundesliga, Leverkusen sẽ đối mặt với các cầu thủ gia đình chống lại Bayern. Trận chiến Bundesliga là đáng chú ý. Leverkusen trẻ vừa thử nghiệm sức mạnh thực sự của đội.

Điều đáng nói là mặc dù thiếu niên 18 tuổi, Wilz đã không ghi bàn trong trò chơi này, anh cũng trình bày một hỗ trợ. Anh ấy đã tham gia 8 trận mùa này, và đóng góp mỗi trò chơi. Anh ghi 6 bàn và 5 hỗ trợ. Anh ấy đã biểu diễn hoàn hảo. Bây giờ màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã thu hút sự chú ý của những người khổng lồ châu Âu và hành trình Premier League, bao gồm Manchester City, Manchester United và Chelsea, quan tâm đến anh ấy. Tuy nhiên, thái độ của Leverkusen rất rõ ràng và phí chuyển nhượng không được bán.

Tài năng của Wilz có thể nhìn thấy bằng mắt thường mà một siêu sao đang nổi lên. Trong số năm giải đấu lớn được lựa chọn bởi các phương tiện truyền thông nổi tiếng "được sử dụng" vào tháng 9, Danh sách Wilderz nằm trong danh sách, dẫn đầu đội hình tốt nhất với Benza và Venitus. Tuy nhiên, Bundesliga Super Battlefan và Harland đã không tham gia vào đội hình này, Mbappe và Neymar cũng không.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168