4-0!Cristiano Ronaldo không vui lắm khi được thay thế!B Dành ngón tay của bạn để ăn mừng!

Vào lúc 2:45 sáng ngày 10 tháng 6, giờ Bắc Kinh, một trận đấu khởi động bắt đầu giữa Bồ Đào Nha và Israel.Cuối cùng, đội bóng Bồ Đào Nha mạnh mẽ đã đánh bại Israel với tỷ số 4-0, chờ Cup châu Âu mở.

Tại Cup châu Âu này, đội Bồ Đào Nha được chia thành nhóm F của nhóm tử thần, bao gồm các đội Đức, Pháp và Hungary trong cùng một nhóm. Trong trận đấu ấm áp này, đối thủ Israel đã không tham gia trận chung kết Cup châu Âu.

Đối mặt với đội bóng Israel, lợi thế của đội Bồ Đào Nha là rất rõ ràng. Vào phút thứ 41, sau khi B Fei đi theo tam giác đảo ngược để vượt qua bóng, anh ấy đã ghi bàn của lưới bằng một chân và Bồ Đào Nha dẫn 1-0. Vào phút thứ 43, Bồ Đào Nha là thành phố tiếp theo, phí B đã được đưa ra và Cristiano Ronaldo ghi được một cú sút ở khu vực hình phạt và Bồ Đào Nha dẫn 2-0. Vào cuối hiệp một, Bồ Đào Nha đã dẫn 2 bàn thắng dễ dàng.

Trong nửa sau của trò chơi, Bồ Đào Nha đã ghi thêm 2 bàn thắng. Vào phút thứ 86, sau khi một hậu vệ của một cầu thủ phòng thủ, Cantonor đã có một cú sút tuyệt đẹp, ghi một góc dài của quả bóng và Bồ Đào Nha 3-0. Trong toàn bộ thời gian, vào phút thứ 91, một làn sóng thế giới xinh đẹp đã bị thổi bay bên ngoài khu vực hình phạt, và nó đi thẳng vào ngõ cụt, 4-0. Vào cuối trò chơi, Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng. Đội ngũ Israel về cơ bản không có cơ hội. Đối mặt với phòng thủ của Bồ Đào Nha, Zahawi không có cách nào.

Một 4-0 nồng nhiệt, Thuyền trưởng Ronaldo ghi 1 bàn một lần nữa. Các cá nhân đã ghi 104 bàn thắng thay mặt cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, chỉ có 5 bàn thắng từ ngôi sao bóng huyền thoại Ali Daiy. Có lẽ tại Cup châu Âu này, Ronaldo có thể thực hiện mong muốn này và trở thành Vua bắn súng của đội tuyển quốc gia trong lịch sử bóng đá.

Sau khi ghi bàn thắng, Ronaldo đã mở một bông hoa và ôm các đồng đội của mình để ăn mừng điên rồ. Ngày nay, đội Bồ Đào Nha có thể được mô tả là sức mạnh tài năng và tuyệt vời. Nó hoàn toàn khác với chỉ riêng của Ronaldo, trong vài năm qua. Từ Frontcourt đến Backcourt, Phí B, A Seat, B, Campselo, Montez, Bồ Đào Nha chưa bao giờ chiến đấu với một trận chiến giàu có như vậy trong những năm gần đây. Có thể nói rằng đội Bồ Đào Nha có sức mạnh của Cúp châu Âu.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168