4-0!Champions League đã điên trong quá khứ!Ghi 3 bàn sau 21 phút

Vào ngày 20 tháng 3, giờ Bắc Kinh, trong vòng 30 của Ligue 1, Monaco đã thi đấu với Saint Etien.Sau khi cú đá phạt ghi bàn, Monaco đã ghi 3 bàn sau 21 phút và cuối cùng đã đánh bại đối thủ 4-0.Hiện tại, Monaco chỉ là 1 điểm ở Paris Saint -Germain, trở thành chức vô địch.

Vào phút thứ 12 của hiệp một, Monaco đã ghi được một quả phạt đền, và Jostich mờ dần, nhưng thật không may, cú sút của anh ta chạm vào khung cửa và không thể đánh.Nhưng 1 phút sau, anh ấy đã lấy sự hỗ trợ của Joan Ameini để phá cửa.Monaco dẫn đầu 1-0 và giữ lợi thế hàng đầu đến hết một nửa.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Monaco cho thấy một sức mạnh nổ mạnh. Vào phút thứ 55, Golwin đã gửi một hỗ trợ, Joan Amei đã ghi bàn, tổ chức một chương trình tốt trong việc truyền tải, 2-0! Vào phút thứ 64, Dior đã thêm một bản nhạc trên thổ cẩm và khóa chiến thắng 3-0.

Sau đó, Monaco đã gửi quân lên từng người khác, và Fabredas, Dia và Stewadel xuất hiện lần lượt. Sự thay thế của Kovac đã nhận được những ảnh hưởng kỳ lạ. Vào phút thứ 76, Monaco hai người thay thế, Fabredas đã hỗ trợ dia cho thành phố tiếp theo, 4-0!

Chỉ trong 21 phút, Monaco đã ghi 3 bàn liên tiếp. Có thể nói rằng nó thật điên rồ. San Etien không thể chiến đấu, và chỉ có thể nuốt một thất bại.

Monaco đã giành chức vô địch Pháp tám lần và đột nhập vào Chung kết Champions League năm 2004. Thật không may, anh đã thua Porto, dẫn đầu bởi Mourinho, và cuối cùng xếp hạng Á hậu -UP.

Năm 2016, MBappe được sinh ra trên không. Monaco không chỉ chấm dứt sự độc quyền của Paris Saint -Germain, đã giành chức vô địch đầu tiên của Pháp, mà còn đột nhập vào bán kết Champions League. Cuối cùng anh đã ngã xuống Juventus và dừng lại ở bán kết.

Kể từ đó, Monaco đã được đào trong một người khổng lồ. Bitchi, Fabinho, Mbappe, Sidibe và những người khác đã rời đi, và đội đã từng trở thành một đội xuống hạng.

Mùa này, Monaco đã mở ra Kovac, đồng thời giới thiệu Frand, Florentino-Louis và Disi để giữ lại Blitic, Stewadel và Golwin. Trở lại chức vô địch.

Sau 30 vòng, Monaco đứng thứ tư với 59 điểm, chỉ 1 điểm từ Lyon và Paris Saint -Germain, cách Lille 4 điểm ở đầu danh sách, và có hy vọng cho chức vô địch.

Trong 8 mùa vừa qua, Paris Saint -Germain đã giành được tổng cộng bảy chức vô địch bảy, đó là một gia đình độc đáo. Nhưng mùa này, các anh hùng Pháp đã đi cùng nhau, Lyon, Lyon và Monaco đã biểu diễn mạnh mẽ, khiến Paris không thoải mái hơn.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168