2-1! 8 Giải vô địch liên tiếp! Champions League phát điên, Neymar phá cửa

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 14 tháng 1, Giờ Bắc Kinh, Super Cup của Pháp đã chính thức được mở vào năm 2021 và Paris Saint -Germain thi đấu với Marseille. Cuối cùng, Greater Paris đã dựa vào mục tiêu duy nhất của Icardi để giành chiến thắng ở Marseille 2-1, giành chức vô địch, câu hỏi thứ 10 của lịch sử đội và tiếp tục làm mới kỷ lục. Trong số đó, huấn luyện viên mới Pochettino đã giành được chiếc cúp vô địch đầu tiên của sự nghiệp huấn luyện.

Là hai người khổng lồ trong lịch sử của Ligue 1, Marseille đã giành chức vô địch Champions League và Paris chỉ giành chiến thắng tại UEFA Champions League và Runner -Up chỉ mùa trước. Hai đội trực tiếp đối thoại sẽ châm ngòi cho một số tia lửa. Trong số đó, vòng thứ ba của Ligue 1 mùa này, Paris thua Marseille 0-1 tại nhà. Vào thời điểm đó, 5 thẻ đỏ xuất hiện trong trò chơi và Neymar đã bị trừng phạt.

Mùa này, Paris đã mất quy tắc trước đó của Ligue 1, và không còn là một chương trình nào. 19 vòng đầu tiên ghi được 39 điểm, xếp thứ hai, 1 điểm sau Lyon và bị trói vào các điểm phía sau. Mô hình của ba người đứng đầu. Trong số đó, Marseille đã ghi được 32 điểm trong 17 vòng, tạm thời xếp thứ sáu trong bảng xếp hạng, và vẫn có cơ hội lao vào chức vô địch, nhưng bây giờ anh sẽ cạnh tranh với Paris cho mùa giải vô địch đầu tiên.

Hai đội đã chơi 10 lần trong 10 lần. Trong số đó, Greater Paris đã đạt được lợi thế tuyệt đối là 7 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, và thất bại duy nhất là vòng thứ ba của Khai sáng Pháp mùa này, và đây cũng là lần đầu tiên đội thua Marseille trong sáu năm .

Sau khi mở cửa, Paris có những lợi thế rõ ràng. Vào phút thứ 23, Icardi đã đẩy mục tiêu, nhưng vì Mbappe đã việt vị, mục tiêu là không hợp lệ. Do đó, mục tiêu của MBappe sau 6 phút cũng bị kết án việt vị và không hợp lệ. Cho đến phút thứ 39, Icardi đã giành được một cú đánh đầu và bị ném trước khung thành. May mắn thay, anh ta ngay lập tức thực hiện cú sút để giúp Paris dẫn trước 1-0. Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, Icardi đã bắn và đánh vào tia sáng bật lên, bỏ lỡ cơ hội mở mức độ thứ hai.

Trong nửa sau của trò chơi, Paris tiếp tục tấn công và cú sút xa của Di Maria không bắn. Vào phút thứ 65, Neymar xuất hiện trong một thay thế. Vào phút thứ 85, Icardi đã đột nhập vào khu vực hình phạt và bị đối thủ vấp ngã. Mặc dù Marseille đã nhanh chóng phục hồi một bàn thắng, Greater Paris cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu 2-1.

Mặc dù Greater Paris không còn có thể hiển thị một chương trình duy nhất ở cấp độ Pháp, nhưng nó vẫn tiếp tục thống trị Super Cup Pháp. Sau khi đánh bại Marseille, Greater Paris dễ dàng giành chức vô địch đầu tiên mùa này. Đây cũng là câu hỏi thứ 10 trong lịch sử của đội và tiếp tục làm mới số lượng tiền thắng.

Trong số đó, Greater Paris trước đây đã giành được chức vô địch vào năm 1995, 1998, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 và giành chức vô địch trong 8 năm liên tiếp.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168