2-1! 10 người Thái Lan U23 đã ngã xuống

Vào tối ngày 7 tháng 5 năm 2022, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của nhóm bóng đá trò chơi Đông Nam Á tiếp tục, và U23 Thái Lan phải đối mặt với Malaysia U23. Trong nửa đầu, đội Thái Lan đã ghi 1 bàn trước, và sau đó một người được gửi đi bởi một thẻ đỏ. Trong hiệp hai, đội Malaysia gồm một người nữa đã tận dụng. Sau khi cân bằng điểm số, phút cuối cùng của trò chơi đã giết chết Thái Lan U23. Đây là lần đầu tiên nó đánh bại Thái Lan U23 kể từ năm 2015. Nó rất hài lòng.

Là nhà vô địch bảo vệ của Thế vận hội Đông Nam Á cuối cùng, đội Thái Lan đã thua Malaysia 1-2 năm 2011 trong năm cầu thủ ở Malaysia. Ngoài ra, 4 trò chơi còn lại chưa thua. Hơn nữa, kể từ Thế vận hội Đông Nam Á năm 2011, đội Thái Lan đã gặp 0-2 trước đội Singapore. Sau Thế vận hội Đông Nam Á 2013, U23 Thái Lan đã trở thành vô địch, và đó cũng là một phép lạ khi nghĩ về nó.

Sau khi bắt đầu trò chơi, đội Thái Lan nhanh chóng bước vào nhịp điệu của trò chơi, và tinh thần chiến đấu rất cao. Vào phút thứ 16, đội Thái Lan đã có cơ hội, nhưng các cầu thủ Malaysia đã có những pha phạm lỗi rõ ràng khi bắn ở Thái Lan, nhưng trọng tài đã nhắm mắt làm điều này, khiến các cầu thủ Thái Lan bị thúc đẩy.

Vào phút thứ 30, đội Thái Lan cuối cùng đã ra mắt một cuộc phản công nhanh qua bên lề, và cuối cùng được ghi bởi tiền đạo 19 -Year -old Tiraha.

Nhưng sau đó, đội Thái Lan đã đá phạm lỗi phía sau Ekani sau lưng, và sự phạm lỗi này thực sự không sẵn lòng, và cuối cùng đã bị trọng tài đuổi đuổi. Đội Thái Lan đã chiến đấu ít hơn một người, và có một số cảnh thụ động. Nhưng sau khi kết thúc hiệp một, nó vẫn duy trì tỷ số 1-0.

Trong hiệp hai, đội Malaysia gồm một người nữa đã củng cố hành vi phạm tội. Trong phút thứ 61, tiền đạo Shamsin đã ghi bàn để ghi bàn.

Tinh thần của đội Malaysia với việc cân bằng điểm số là mạnh mẽ, và càng dũng cảm hơn trong Chiến tranh Việt Nam. Vào phút thứ 75, đội Malaysia đã đưa ra một hành vi phạm tội ở bên phải, và quả bóng đã vượt qua khu vực hình phạt. Tiêu đề của tiền đạo Malaysia cao hơn một chút so với chùm tia, hối tiếc. Đây là cơ hội tốt nhất để đội Malaysia vượt qua điểm số trong hiệp hai, nhưng không may không nắm bắt được nó.

Tuy nhiên, Kung Fu rất đáng được chăm sóc, và cuộc tấn công điên rồ của đội Malaysia cuối cùng đã nhận được hiệu quả trong phút cuối. Trong phút cuối (93 phút) của thời gian dừng lại, đội Malaysia đã vào khu vực hạn chế của đội Thái Lan. Thủ môn lấy bóng và cất cánh. Chiến thắng của trò chơi này.

Mặc dù đội Thái thua trận, hai đội đã cho chúng tôi thấy một trạng thái cạnh tranh tốt. Cụ thể, với tiền đề của một người ít hơn một người, nhóm Thái đã chơi ý thức và đặc điểm của các hoạt động của nhóm. Đội Malaysia cũng là một thành phố. Cần nói rằng ý chí của trận chiến này mạnh hơn nhiều so với bóng đá quốc gia.

Chiến thắng này có ý nghĩa kỷ nguyên đối với Malaysia và phá vỡ một số hồ sơ. Đầu tiên, nó đã phá vỡ kỷ lục đáng xấu hổ của Fengtai trong bốn năm liên tiếp kể từ năm 2015. Thứ hai, đội Thái Lan đã duy trì một kỷ lục bất bại kể từ Thế vận hội Đông Nam Á 2013. Vận chuyển.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168